Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Pest Control là gì? Dịch vụ Pest Control - Xử lý côn trùng tận gốc

Pest Control là gì? Dịch vụ Pest Control do Công ty khử trùng Toàn Cầu cung cấp. Chúng ta tìm hiểu Pest Control là gì? Dịch vụ Pest Control hoạt động ra sao?

Khi nhắc đến cụm từ Pest Control, nhiều người vẫn không thể hình dung được pest control là gì? Vì đơn giản là ngành, nghề pest control còn xa lạ với người dân Việt Nam và hầu như họ không quan tâm lắm đến các dịch vụ pest control.


Theo quan điểm và lối sống hiện đại ngày càng phát triển mạnh như hiện nay, việc cúng ta cập nhật thêm về ngành pest control và các dịch vụ pest control đang cung cấp để nâng cao giá trị cuộc sống. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về pest control và các dịch vụ của pest control.
 
pest control là gi?
Pest Control là gì? Dịch vụ Pest Control - Xử lý côn trùng tận gốc

Pest Control là gì?


Pest Control là quá trình quản lý, kiểm soát, xử lý và loại bỏ các côn trùng gây hại ra khỏi khu vực bạn đang sinh sống hoặc loại bỏ chúng ra khỏi khu vực bạn đang hoạt động kinh doanh. Những côn trùng gây hại có thể sẽ gây ra các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe con người, cơ sở vật chất, hàng hóa, thức ăn và cảnh quan môi trường.

Những côn trùng có thể gây hại bao gồm: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Mối, Mọt, Nhện, Bọ, Chuột, và các loại côn trùng bay, côn trùng bò khác... Khi các côn trùng gây hại tấn công vào những khu vực bạn đang sinh sống, làm việc và học tập... biệt pháp tốt nhất là bạn nghĩ ngay đến những đơn vị, công ty hoặc dịch vụ pest control. Vậy Dịch vụ pest control hoạt động như thế nào? Giải pháp nào để kiểm soát và xủ lý côn trùng tốt nhất?

 
pest control là gì
Pest Control là gì? Dịch vụ Pest Control - Xử lý côn trùng tận gốc

Dịch vụ pest control hoạt động như thế nào?


Như đã đề cập ở phần trên, Pest Control là quá trình quản lý, kiểm soát, xử lý và loại bỏ các côn trùng gây hại ra khỏi khu vực bạn đang sinh sống hoặc loại bỏ chúng ra khỏi khu vực bạn đang hoạt động kinh doanh. Thì Dịch vụ pest control là những Đơn vị, Công ty cung cấp dịch vụ pest control, họ sẽ thay bạn làm những việc xử lý côn trùng bằng những nghiệp vụ và kinh nghiệm tốt nhất để hỗ trợ và giúp bạn thoát khỏi sự xâm nhập của côn trùng gây hại tấn công.
 
Dịch vụ pest control
Pest Control là gì? Dịch vụ Pest Control - Xử lý côn trùng tận gốc

Một số dịch vụ pest control cung cấp như;

 
 1. Dịch vụ diệt Muỗi
 2. Dịch vụ diệt Gián
 3. Dịch vụ diệt Mối
 4. Dịch vụ diệt Chuột
 5. Dịch vụ diệt Kiến
 6. ...

 

Giải pháp xử lý côn trùng - Dịch vụ pest control tốt nhất?


Ngay tại khử trùng Toàn Cầu, chúng tôi đã chuẩn bị hàng loạt các giải pháp để cung cấp dịch vụ pest control tốt nhất. Tùy theo mức độ và sự nghiêm trọng của các loại côn trùng gây hai xâm nhập mà Công ty đã chuẩn bị nhiều kế hoạch áp dụng cho Khách hàng cụ thể như:
 1. Dịch vụ xử lý côn trùng dành cho Nhà riêng, Căn hộ cao cấp...
 2. Dịch vụ xử lý côn trùng dành cho Văn phòng, Công ty...
 3. Dịch vụ xử lý côn trùng dành cho Xí nghiệp, Nhà xưởng, Kho bãi......
 4. Dịch vụ xử lý côn trùng dành cho Nhà hàng, Khách sạn, Quán Cafe...
 5. Dịch vụ xử lý côn trùng dành cho Trường học, Trung tâm đào tạo...
 
z2168463280998 897b1d733fde00808c1120111ea0b9aa
Pest Control là gì? Dịch vụ Pest Control - Xử lý côn trùng tận gốc

Tại sao nên chọn Khử Trùng Toàn Cầu làm đối tác dịch vụ pest control?

 

 • Giải pháp cá nhân hóa - Mỗi Khách hàng đều có những nhu cầu và tình huống xử lý các nhau, nên chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho từng Khách hàng cụ thể và mang tín hiệu quả, an toàn và kinh tế
 • Công cụ, thiết bị tiên tiến - Trử trùng Toàn Cầu luôn sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, chuyên dụng để xử lý côn trùng và cung cấp dịch vụ pest control đến Khách hàng. Kèm theo đó là các hóa chất được nhập khẩu chính hãng có giấy an toàn MSDS (Material Safety Data Sheet) và được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.
 • Công nhân, Kĩ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành pest control, Chúng tối xử lý côn trùng và có hiệu quả ngay ngày đầu tiên làm việc.
 

Đặc điểm của Dịch vụ pest control của Công ty khử trùng Toàn Cầu

 
 • Kiểm tra - Chúng tối tiến hành kiểm tra toàn bộ khu vực của bạn từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới để tìm các vấn đề về côn trùng và tìm ẩn nguy cơ côn trùng xâm nhập
 • Bảo vệ - Chúng tối tiến hành xử lý côn trùng theo các phương pháp an toàn, sử dụng các hóa chất để xử lý bảo vệ toàn bộ khu vực có con trùng xuất hiện
 • Củng cố - Chúng tôi tiến hành thu dọn, phá hủy, đặt các loại bả độc, gel độc, bột và hóa chất để phòng ngừa nguy cơ côn trùng xâm nhập 
 • Giám sát - Chúng tôi thực hiện việc giám sát tiến độ xử lý theo định kỳ, kịp thời phát hiện côn trùng xâm nhập sớm nhất
 • Báo cáo - Chúng tôi cung cấp cho Khách hàng các báo cáo về hiện trạng côn trùng và nghiệm thu khi xử lý côn trùng, kế hoạch làm việc...
 • Theo sát - Định kỳ - Khi làm việc với dịch pest control của chúng tôi cung cấp. Chúng tôi sẽ luôn theo sát, liên lạc, hoặc kiểm tra khu vực của bạn thường xuyên.

Sau khi bạn đã thật sự hiểu rõ về pest control là gì? và dịch vụ pest control hoạt động như thế nào? Và bạn biết tầm quan trọng trong việc xư lý côn trùng và ảnh hưởng của côn trùng xâm nhập. Khử trùng Toàn Cầu hy vọng sẽ được hợp tác với Khách hàng. 

Ngoài ra, Global Pest Control còn cung cấp và phục vụ cho các khách hàng khác cụ thể như:
 1. Dịch vụ Pest Control dành cho Nhà riêng, Căn hộ cao cấp...
 2. Dịch vụ Pest Control dành cho Văn phòng, Công ty...
 3. Dịch vụ Pest Control dành cho Xí nghiệp, Nhà xưởng, Kho bãi...
 4. Dịch vụ pest control dành cho Nhà hàng, Khách sạn,..
 

Quy trình làm việc của Công ty khử trùng Toàn Cầu 

 
 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
 2. Khảo sát - Tư vấn - Báo giá dịch vụ
 3. Thực hiện Hợp đồng đối với khách yêu cầu xử lý định kỳ
 4.  Xử lý - Hoàn tất - Nghiệm thu
 5. Bảo hành dịch vụ 

 

Bạn đang tìm dịch vụ Pest Control cho doanh nghiệp của mình? Gọi ngay cho chúng tôi để được trợ giúp

Tư vấn, Báo giá, Hỗ trợ... 24/7 - SĐT: 0902977907


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây