Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Dịch vụ diệt Kiến, Giải pháp diệt Kiến hiệu quả, chuyên nghiệp

Dịch vụ diệt Kiến dành cho Khách hàng có nhu cầu phun thuốc diệt Kiến, xử lý Kiến cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình.
Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp dịch vụ diệt Kiến tận gốc dành cho Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu diệt Kiến và xử lý Kiến cho khu vực sinh sống, làm việc và học tập của mình.
 
1 Dịch vụ diệt Kiến và xử lý Kiến do Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp
2 Tìm hiểu một số loại Kiến phổ biến hiện nay và các nguy cơ dịch hại
3 Tìm hiểu hành vi hoạt động, sinh sống và phát triển của Kiến
4 Giải pháp xử lý Kiến và diệt Kiến bằng các phương pháp hiệu quả
5 Tại sao nên chọn dịch vụ diệt Kiến của Cty Khử Trùng Toàn Cầu?
6 Đối tượng Khách hàng cung cấp dịch vụ diệt Kiến
7 Bảng giá dịch vụ diệt Kiến mới nhất năm 2021
8 Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp theo chương trình IPM
9 Hợp tác - Làm việc - Hỗ trợ - Tư vấn - SĐT: 0902 977 907
 

Dịch vụ diệt Kiến, Xử lý Kiến do Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp


Công ty Khử Trùng Toàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt kiến và xử lý kiến hiệu quả, đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng và bảo vệ tài sản của khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi sử dụng các phương pháp tiên tiến và sản phẩm chất lượng cao để diệt sạch kiến và ngăn ngừa tái phát.

Xem thêm: 
Làm thế nào để xử lý và diệt kiến hôi trong nhà bếp?

Dịch vụ diệt kiến và xử lý kiến của chúng tôi được thiết kế linh hoạt để phù hợp với nhiều loại kiến khác nhau, từ kiến nhỏ đến kiến lớn. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng và đảm bảo an toàn cho môi trường sống.

Nếu quý khách hàng đang gặp phải vấn đề về kiến, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm: 
Kiến trong nhà đến từ đâu? Nguyên nhân và cách xử lý
 
dịch vụ kiểm soát, xử lý, diệt kiến, pest control
Dịch vụ diệt Kiến - Giải pháp diệt Kiến hiệu quả, chuyên nghiệp

Tìm hiểu một số loại Kiến phổ biến hiện nay và các nguy cơ dịch hại


Có hơn 700 loài kiến ​​được tìm thấy ở Việt Nam, mặc dù chỉ có khoảng 25 loài thường phá hoại nhà. Kiến là loài côn trùng có tính xã hội thường sống trong các thuộc địa dưới lòng đất, bao gồm kiến ​​thợ và kiến ​​chúa. Thực tế, kiến ​​sẽ ăn bất kỳ loại thức ăn nào, nhưng đặc biệt bị thu hút bởi đồ ngọt. Việc xác định kiến ​​tương đối đơn giản do chúng có ba vùng cơ thể riêng biệt: đầu, ngực và bụng, cũng như râu. Mặc dù có cấu tạo tương tự, kiến ​​khác nhau về hình dáng tổng thể. Kiến nhỏ hoặc lớn và kiến ​​nâu hoặc đen là biệt danh chung cho các loài khác nhau.
 

Một số loài Kiến xuất hiện và sinh sống trong khu vực của chúng ta:

 
 • Kiến ba khoang
 • Kiến lửa 
 • Kiến thợ mộc
 • Kiến điên
 • Kiến Acrobat
 • Kiến Pharaoh
 • Kiến nhà Odorous
 • Kiến cắt lá
 • Kiến Rover
 • Kiến vỉa hè

Sự tàn phá của kiến có thể làm ảnh hưởng đến các thiết bị cơ sở hạ tầng, làm hư hại các thiết bị máy móc, thực phẩm gây ô nhiễm hoặc tệ hơn nữa là có thể gây ra một số ảo giác đau, ngứa và dị ứng đỏ khu chúng tấn công vào da của Người và vật nuôi

Xem thêm: Có bao nhiêu loài Kiến phổ biến hiện nay? Thông tin và cách nhận dạng

Một điều hết sức lưu ý chính là Kiến ba khoang, một loại côn trùng là bọ cánh cứng với tên khoa học là Paederus fuscipes. Tên tiếng Anh của chúng là Rove beetles, chúng không phải là kiến nhưng vì hình dạng giống kiến nên được gọi là kiến ba khoang. Kiến ba khoang không cắn, đốt hay chích. Chúng tiết ra một loại hóa chất có tên gọi pederin (một loại chất độc gây phòng rộp da). Khi con Người tiếp xúc với chúng, để bảo vệ bản thân, chúng tiết ra pederin rất độc có thể làm khu vực bị tiếp xúc trở nên phòng rộp. Rất nguy hiểm trong các khu dân cư hiện nay.

Xem thêm: Dịch vụ diệt Kiến ba khoang bằng hóa chất Fendona 10SC

 
Dịch vụ pest control Khử trùng Toàn Cầu (2)
Dịch vụ diệt Kiến - Giải pháp diệt Kiến hiệu quả, chuyên nghiệp

Tìm hiểu hành vi hoạt động, sinh sống và phát triển của Kiến


Việc xử lý Kiến và diệt kiến ​​tận gốc của bạn nên tùy thuộc vào từng loại phá hoại của nó. Xác định loại kiến ​​bạn đang cần phải xử lý và tiêu diệt tận gốc, nhưng có thể khó khăn nếu bạn không thấy những dấu vết của chúng để lại. Sử dụng kính lúp để kiểm tra đường đi và tổ của kiến ​​cũng rất hữu ích.
 

1. Kiến sống bên ngoài và kiếm ăn trong nhà.


Kiến sống bên ngoài sẽ di chuyển vào trong nhà của bạn để tìm kiếm thức ăn. Một số loài cuối cùng cư trú và làm tổ bên trong nhà. Thực hiện theo các bước sau để giúp ngăn ngừa một trong hai loại lây nhiễm:
 

 • Gia cố và bịt kín các vết nứt và kẽ hở để loại bỏ lối đi vào nhà. Vì Kiến cực kỳ siêng năng trong việc tìm kiếm các điểm vào, bạn có thể không gia cố hết được.
 • Làm sạch xung quanh các điểm xâm nhập bằng chất tẩy rửa để loại bỏ pheromone vết hóa học, sau đó phun thuốc diệt côn trùng tồn lưu không thấm ngược như Taurus SC hoặc FUSE Insecticide xung quanh chu vi và các điểm xâm nhập.
Xem thêm: Tuổi thọ và các vấn đề nguy hiểm của kiến là gì

 

2. Kiến sống (làm tổ) trong nhà của bạn.

 

 • Một số loài kiến ​​không chỉ vào nhà bạn để kiếm thức ăn. Một số kiến ​​sẽ thiết lập một thuộc địa bên trong.
 • Thuộc địa trong nhà xảy ra quanh năm, đặc biệt là ở những vùng khí hậu ấm hơn. Các loài kiến ​​sống trong nhà bao gồm Kiến Argentina, Kiến điên, Kiến nhà quái đản, Kiến vỉa hè, Kiến Pharaoh, Kiến trộm và Kiến thợ mộc. Tất cả những con kiến ​​này có thể phá hoại các sản phẩm thực phẩm.
 • Bả kiến là một phương pháp kiểm soát kiến ​​rất thành công. Chúng an toàn để sử dụng xung quanh vật nuôi và trẻ em khi bạn làm theo chỉ dẫn. Bả kiến ​​có dạng gel, dạng hạt hoặc dạng đài. Các thành phần hoạt tính trong bả này có thể là đường hoặc protein / dầu mỡ, để thu hút nhiều loài kiến ​​khác nhau và nhắm vào nhu cầu ăn uống của chúng.
Xem thêm:  

Giải pháp xử lý Kiến và diệt Kiến bằng các phương pháp hiệu quả


Nói chung, Kiến có thể được xử lý và diệt tận gốc thông qua sự kết hợp của vệ sinh khu vực, đặt bả diệt Kiến và kết hợp các hóa chất, thuốc diệt Kiến chuyên dụng. Tuy nhiên, bởi vì mỗi loài Kiến khác nhau, nên việc xử lý và diệt Kiến của nó cũng sẽ như vậy. Nắm bắt khó khăn trong việc xử lý và diệt Kiến của khách hàng, Công ty TNHH Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp dịch vụ diệt Kiến tận gốc tại nhà, căn hộ, văn phòng, công ty, quán cafe, nhà hàng, quán ăn, khách sạn... với chi phí thấp và hiệu quả cao gồm các biện pháp như sau:
 

1. Phun thuốc - Hóa chất diệt Kiến sinh học


Sử dụng đúng Thuốc - Hóa chất diệt kiến với liều lượng phù hợp thực hiện phun dung dịch toàn bộ khu vực cần xử lý để phòng ngừa sự pháp triển và phun tập trung vào khu vực phát hiện Kiến xâm nhập và di chuyển khi để lại hoặc những nơi trú ẩn ưa thích thường ngày của chúng. Tiến hành các biện pháp phun thuốc tồn lưu, phun sương, phun khói mù... tùy theo từng hiện trạng của Kiến xâm nhập.
 

2. Diệt Kiến tận gốc bằng phương pháp đặt bả lây nhiễm

 

Do quá trình sinh sản của Kiến rất nhanh và sống theo bầy đàn, nên phương pháp đặt bả là tối ưu thì khi chúng ăn, những ấu trùng Kiến con sẽ bị tiêu diệt khi những kiến trưởng thành tha mồi về tổ để tích trử. Chúng ăn và chết dần trọn ổ bên trong lòng đất hoặc bên trong tường nhà mà bạn hoàn toàn không thể nhìn thấy.
 

Dịch vụ pest control Khử trùng Toàn Cầu (3)
Dịch vụ diệt Kiến - Giải pháp diệt Kiến hiệu quả, chuyên nghiệp

 

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt Kiến của Cty Khử Trùng Toàn Cầu?


Mỗi khách hàng của Chúng tôi đều có nhu cầu và cách xử lý Kiến, diệt Kiến khác nhau. Tùy thuộc vào hiện trạng kiến xâm nhập, phá hủy và tấn công nên Công ty Khử Trùng Toàn Cầu đều đưa ra các biện pháp xử lý hiệu quả, tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian và dịch vụ diệt kiến giá rẻ, kinh tế đến khách hàng

Chúng tôi luôn sử dụng các thuốc diệt côn trùng nhập khẩu, chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, an toàn Người và vật nuôi, bộ y tế cho phép lưu hành, sử dụng cụ thể như: 
 • Thuốc phun Fendona 10SC - Hóa chất không màu, không mùi rất phù hợp cho xử lý và phun diệt Kiến cho khu vực bên trong khu vực nhà, văn phòng, nơi làm việc...
 • Thuốc phun Pesguard FG 161 - Hóa chất không màu, có mùi nồng nhẹ rất phù hợp cho xử lý và diệt Kiến cho khu vực bên ngoài như sân vườn, vành đai, cống nước...
 • Bả diệt Kiến Optigard AB100 - Bả diệt Kiến rất phù hợp cho việc xử lý và diệt các loại côn trùng có tập quán sinh sống bầy đàn như Kiến. Khi chúng tha bả Optigard AB100 để lưu trữ và ăn thì đồng thời những kiến thợ và kiến chúa sẽ chết trong ổ, diệt kiến tận gốc
Đội ngủ nhân viên chính trực, minh bạch trong việc xử lý và diệt côn trùng cho khách hàng. Báo cáo các biện pháp hiệu quả kịp thời đến khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc diệt côn trùng và diệt kiến. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng với khách hàng về dịch vụ diệt Kiến tốt nhất.
 

Đối tượng Khách hàng cung cấp dịch vụ diệt Kiến


Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp dịch vụ diệt Kiến cho nhiều khách hàng thuộc các ngành nghề khác nhau cụ thể như:
 • Dịch vụ diệt Kiến dành cho hộ gia đình, chung cư, nhà riêng, căn hộ, sân vườn...
 • Dịch vụ diệt Kiến dành cho văn phòng, công ty, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, 
 • Dịch vụ diệt Kiến dành cho nhà hàng, khách sạn, nhà vệ sinh, hồ bơi, quầy pha chế, khu vực chế biến, khu vực tiếp khách...
 • ....
 

Bảng giá dịch vụ diệt Kiến mới nhất năm 2023


Công ty Khử Trùng Toàn Cầu (Global Pest Control) cung cấp bảng giá dịch vụ diệt Kiến mới nhất trong năm 2023 dành cho mọi khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu xử lý và phun thuốc diệt Kiến cho khu vực làm việc, học tập và sinh hoạt của mình.
  
Dưới 200 m2 500.000 đ
Từ 200 m đến 1.000 m2 2.000 đ / 1 m2
Từ 1.000 m đến 5.000 m2 1.500 đ / 1 m2
Từ 5.000 m đến 10.000 m2 1.000 đ / 1 m2
Trên 10.000 m2 Liên hệ thỏa thuận

 

Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp theo chương trình IPM

 

Các hóa chất mà Công ty sử dụng đều chính hãng, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và sử dụng, tất cả đều có giấy an toàn MSDS (Material Safety Data Sheet) từ nhà sản xuất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp theo chưng trình IPM cho khách hàng.

   

Hợp tác - Làm việc - Hỗ trợ - Tư vấn - SĐT: 0902 977 907


Bạn đang nghi ngờ khu vực mình có Kiến xâm nhập, phá hoại và tấn công? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ diệt kiến hiệu quả và nhanh nhất.

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do Kiến gây ra và bảo vệ môi trường không có Kiến gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây