Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Dịch vụ xử lý Dơi - Kiểm soát và xử lý Dơi khu dân cư và khu công nghiệp

Kiểm soát dơi là hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho con người và ngăn chặn sự lan truyền của các bệnh truyền nhiễm được truyền từ những con dơi.
Dơi là một trong những loài động vật có vai trò trong tự nhiên, như thụ phấn hoa, kiểm soát lượng côn trùng. Tuy nhiên, chúng cũng được xem là loài gây ra nhiều hại cho con người. Trong các khu dân cư và khu công nghiệp sản xuất, việc phải đối mặt với những tác hại từ dơi đôi khi gây nên không ít khó khăn và phiền toái. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác hại của dơi và dịch vụ xử lý, kiểm soát dơi trong các khu vực này.
 
thit doi 2
 

Tác hại của Dơi


1. Gây hại cho sức khỏe con người

Dơi được biết đến là vật chủ của nhiều loại vi rút gây hại cho con người, trong đó có virus gây bệnh dại, SARS và gần đây nhất là SARS-CoV-2 (gây bệnh COVID-19). Dơi có thể truyền các vi rút này cho con người qua tiếp xúc trực tiếp, hoặc thông qua việc tiếp xúc với dịch bày hoặc phân dơi.

2. Gây hại cho nhà cửa, khu công nghiệp sản xuất

Dơi thường tìm nơi trú ngụ tại các khu dân cư hay khu công nghiệp sản xuất để sinh sống và nuôi dưỡng con. Phân dơi có chứa axit đậm đặc có thể làm ăn mòn các bề mặt xây dựng, hấp thụ độ ẩm và sinh ra nấm mốc, gây xẹp mái nhà hoặc làm hỏng các thiết bị sản xuất.
 
doi bay vao nha diem bao gi1
 

Dịch vụ kiểm soát và xử lý Dơi trong khu dân cư và khu công nghiệp sản xuất


1. Phát hiện dơi

Dơi thường hoạt động vào ban đêm, trong khu dân cư và khu công nghiệp chúng có thể trú ngụ ở những nơi yên tỉnh như hầm mỏ, mái nhà, khe cửa. Cần phải kiểm tra kỹ những khu vực này để phát hiện sớm sự có mặt của dơi.

2. Ngăn chặn dơi xâm nhập

Việc ngăn chặn dơi xâm nhập vào khu dân cư hay khu công nghiệp sản xuất là biện pháp quan trọng. Các biện pháp bao gồm:

- Lắp đặt các chắn cửa chặn dơi xâm nhập.
- Dùng vật liệu không thấm nước để ngăn dơi kiếm tìm nơi trú ngụ.
- Bảo trì thường xuyên hệ thống liên kết.

Xem thêm: Dịch vụ diệt côn trùng tại Nhà riêng, Căn hộ, Chung cư
 
cach duoi doi va cach khu mui phan doi trong nha de dang va hieu qua

3. Loại bỏ dơi và phòng chống bệnh tật

Khi phát hiện sự có mặt của dơi, cần liên hệ với dịch vụ kiểm soát và xử lý dơi chuyên nghiệp để loại bỏ chúng một cách an toàn và hiệu quả. Những dịch vụ này sẽ giúp:

- Sử dụng phương pháp loại bỏ dơi không gây tổn hại môi trường.
- Khử trùng khu vực trú ngụ của dơi để bảo vệ sức khỏe con người.
- Đưa ra giải pháp ngăn chặn dơi quay lại khu vực.

Tác hại của dơi có thể gây ra ảnh hưởng lớn đối với sức khỏe con người và ngày càng có nhiều dịch vụ kiểm soát và xử lý dơi chuyên nghiệp để giúp đảm bảo an toàn cho khu dân cư và khu công nghiệp sản xuất.

Xem thêm: Bảng giá diệt côn trùng tổng hợp - Dịch vụ Pest Control

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do côn trùng dịch hại gây ra và bảo vệ môi trường không có côn trùng gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây