Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Dịch vụ diệt Mối, Quy trình diệt Mối theo giá trọn gói, hiệu quả

Dịch vụ diệt Mối dành cho Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu diệt Mối theo giá trọn gói và phòng chống Mối cho công trình.
Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp dịch vụ diệt Mối theo giá trọn gói dành cho Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu xử lý và diệt Mối cho căn hộ, chung cư, hộ gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn... Và phòng chống Mối cho công trình xây dựng.

 

 1. Dịch vụ diệt Mối do Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp.
 2. Một số tác hại lớn do Mối có thể gây ra cho khu vực.
 3. Những dấu hiệu phát hiện Mối xuất hiện trong khu vực.
 4. Tại sao nên chọn Khử Trùng Toàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt Mối
 5. Phương pháp xử lý và diệt Mối hiệu quả hiện nay.
 6. Bảng giá dịch vụ diệt mối trọn gói cho Khách hàng
 7. Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp theo chương trình IPM
 8. Hợp tác - Làm việc - Tư vấn - Báo giá - SĐT: 0902 977 907
 
dịch vụ kiểm soát, xử lý, diệt mối, pest control
Dịch vụ diệt Mối, Quy trình diệt Mối giá trọn gói, hiệu quả

Dịch vụ diệt Mối do Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp.


Công ty Khử Trùng Toàn Cầu là đơn vị cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng nói chung và dịch vụ diệt Mối nói riêng. Chúng tôi luôn có mọi giải pháp hoàn chỉnh để xử lý và diêt mối tận gốc dành cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ pest control, chúng tôi dễ dàng xử lý tất cả các loại Mối xâm nhập và phá hoại trong khu vực hoạt động của bạn. 

Để xử lý và tiêu diệt Mối hiệu quả, chúng ta phải diệt được Mối chúa trong tổ. Từ đó, những Mối thợ và các ấu trùng trứng sẽ không còn hoạt động. Nếu bạn chỉ dọn dẹp hoặc loại bỏ những khu vực bị Mối tấn công, rất có thể chúng sẽ trở lại và tiếp tục xâm nhập và phá hoại vào khu vực khác. Nếu bạn đang gặp khó khăn về Mối hay nghi ngờ khu vực của mình có Mối hoạt động. Hãy liên hệ ngay với Khử Trùng Toàn Cầu để kịp thời xử lý và hỗ trợ nhanh nhất. 

 
Dịch vụ pest control Khử trùng Toàn Cầu (2)
Dịch vụ pest control Khử trùng Toàn Cầu (3)
 

Một số tác hại lớn do Mối có thể gây ra cho khu vực.


Mối hoạt động 24/24 giờ. Những con mối “thợ” mang thức ăn đến đàn mối thông qua các đường hầm, không bao giờ nghỉ ngơi. Mối cần độ ẩm để tồn tại và sẽ chết nếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc ngoài trời trong hơn một vài phút. Đường hầm của chúng bảo vệ chúng khỏi các yếu tố sinh tồn. Các khu vực có độ ẩm cao như tầng hầm và không gian thu thập thông tin rất hấp dẫn đối với mối và có thể là điểm khởi đầu cho sự xâm nhập của mối. Khi đã xâm nhập vào, mối có thể xâm nhập hầu như bất kỳ phần nào trong ngôi nhà của bạn – đồ trang trí bằng gỗ, vách ngăn, ván tường, thậm chí cả khung ảnh….

Với tính chất phá hoại của mối rất lớn, chúng gây ra các thiệt hại lớn cho các công trình được xây dựng bằng gỗ hoặc các vật dụng, nội thất, tủ quần áo, kệ sách, bàn ghế... Chúng cần được xử lý đặc trị và tận gốc. 

 
phuong phap diet moi hoa sinh dietmoinhanh
b6d9cb95c34b2115785a
 

Những dấu hiệu phát hiện Mối xuất hiện trong khu vực.


Một trong những lý do chính khiến mối có thể gây hại là do khi phát hiện ra mối xâm nhập, nhiều gia chủ đã bị hư hại nặng. Mối xâm nhập giống như ung thư; phát hiện sớm thì cơ hội khá tốt, phát hiện muộn thì việc điều trị sẽ rất đau đớn và nặng nề.
 1. Bầy mối có cánh bay vào khu vực của bạn
 2. Cánh mối được phát hiện trong khu vực của bạn
 3. Các ống đất bùn xuất hiện trong tường, nền nhà
 4. Phân mối (ít hoặc rất nhiều) báo hiệu cho bạn biết được hiện trạng hoạt động
 5. Phát hiện gỗ rỗng như vách tủ, sàn nhà, trần nhà gỗ
 6. ....
Xem thêm: Những dấu hiệu nhận biết khi Mối bắt đầu xâm nhập.

Khi bạn gặp những dấu hiệu này xuất hiện trong khu vực của bạn đang học tập, làm việc và sinh sống... Hãy gọi ngay cho Khử Trùng Toàn Cầu để được tư vấn và hỗ trợ. Việc xử lý đặc trị mối càng nhanh thì mức thiệt hại do chúng gây ra là càng nhỏ. Đừng tốn thêm thời gian về chúng, gọi ngay cho chúng tôi để được xử lý và diệt mối tận gốc.

 

Tại sao nên chọn Khử Trùng Toàn Cầu là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt Mối

 

Giải pháp cá nhân hóa: Mỗi Khách hàng đều có những nhu cầu và tình huống xử lý các nhau, nên chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho từng Khách hàng cụ thể và mang tín hiệu quả, an toàn và kinh tế

Công cụ, thiết bị tiên tiến: Chúng tôi luôn sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, chuyên dụng để xử lý côn trùng. Kèm theo đó là các hóa chất được nhập khẩu chính hãng có giấy an toàn MSDS và được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.

Kĩ thuật viên lành nghề: Công nhân, Kĩ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Kiểm soát, xử lý và diệt côn trùng, Chúng tối xử lý côn trùng chuyên nghiệp và có hiệu quả ngay ngày đầu tiên làm việc.
 

Phương pháp xử lý và diệt Mối hiệu quả hiện nay.

 

Việc diệt Mối hoặc xử lý Mối thì bạn có thể tự thực hiện hoặc bạn có thể thuê dịch vụ diệt Mối bên ngoài, nhưng bạn vẫn phải đảm bảo đầy đủ các bước thực hiện để có thể diệt được Mối Chúa và tránh Mối tiếp tục xâm nhập, phá hoại tiếp theo

Bước 1. Tùy vào diện tích và mức độ thiệt hai mà Mối xâm nhập và phá hoại. Tiến hành đặt Hộp nhử Mối. Khu vực cần xử lý 30 -> 50m2 : Đặt từ 4 – 6 hộp nhử Mối, 60 -> 80m2 : Đặt từ 15 – 16 hộp nhử Mối… Đặt cố định và giữ nguyên vị trí dễ đang kiểm tra số lượng Mối đang hoạt động tại khu vực cần xử lý

Bước 2. Sau 20 đến 21 ngày. Tiến hành kiểm tra hộp nhử Mối xem số lượng Mối hoạt động bên trong hộp nhử. Rãi bột diệt mối lên các mối thợ có trong hộp nhử, dựa theo tính chất sinh sống bầy đàn, các mối thợ sẽ di chuyển về tổ để làm độc lây lan và chết dần cả tổ

Bước 3. Tiến hành phun thuốc các khu vực xung quanh để phòng mối xâm nhập và kiểm tra lại hôp nhử Mối. Nếu không phát hiện thấy Mối hoạt động thì xem như liệu trình xử lý và diệt Mối tận gốc xem như hoàn thành.

Bước 4. Tiến hành tiêu hủy các dụng cụ diệt Mối như hộp nhử Mối và các thuốc con sót lại trên các bề mặt tiếp xúc.

 

Bảng giá dịch vụ diệt mối trọn gói cho Khách hàng


Tùy vào hiện trạng và mức thiệt hại do Mối tấn công và phá hoại gây ra mà Công ty Khử Trùng Toàn Cầu có thể đưa ra các giải pháp phù hợp nhất đối với Quý Khách hàng. Hoặc Khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ diệt Mối trọn gói do Công ty cung cấp.
 
Dịch vụ diệt Mối cho Hộ gia đình, Khu dân cư, Nhà riêng 1.000.000 đ
Dịch vụ diệt Mối cho Văn phòng, Công ty, Nơi làm việc 1.200.000 đ
Dịch vụ diệt Mối cho Nhà hàng, Khách sạn, Phòng khách 1.400.000 đ
Dịch vụ diệt Mối cho Quán ăn, Quán Cafe, Siêu thị 1.400.000 đ
Dịch vụ diệt Mối cho Resort, Villa, Biệt thự 1.600.000 đ
Dịch vụ phòng chống Mối cho công trình, đất nền  3.000 đ / 1 m2

Với liệu trình thực hiện là 30 ngày kể từ khi tiếp nhận thông tin khách hàng. Bảng giá dịch vụ diệt mối theo giá trọn gói. Ngoài ra, trong quá trình xử lý và diệt Mối, không có chi phí phát sinh đi kèm.

 

Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp theo chương trình IPM

 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp theo chưng trình IPM cho khách hàng.

   

Hợp tác - Làm việc - Tư vấn - Báo giá - SĐT: 0902 977 907


Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do Mối gây ra và bảo vệ môi trường không có Mối gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây