Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Diệt côn trùng tại Khách sạn, dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp

Dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp tại khách sạn dành cho khách hàng kinh doanh lĩnh vực khách sạn có nhu cầu diệt côn trùng cho khách sạn của mình.
Dịch vụ diệt côn trùng tại Khách sạn, khu vực lễ tân, khu vực phòng khách, khu vực khuôn viên, khu vực hồ bơi... dành cho khách hàng doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực khách sạn có nhu cầu diệt côn trùng như: Ruồi, Muôi, Kiến, Gián, Mối, Mọt, Chuột và các loại côn trùng khác cho Khách sạn của mình.
 
 1. Dịch vụ diệt côn trùng cho Khách sạn và các khu vực xung quanh
 2. Tại sao nên chọn dịch vụ diệt côn trùng do Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp?
 3. Một số khu vực có nhiều nguy cơ côn trùng xâm nhập
 4. Biện pháp diệt côn trùng hiệu quả nhất hiện nay
 5. Bảng giá diệt côn trùng tổng hợp cho khách sạn
 6. Quy trình làm việc về diệt côn trùng tại khách sạn
 7. Các chương trình diệt côn trùng tổng hợp ipm khác
 8. Hợp tác làm việc, hỗ trợ khách hàng, SĐT: 0902 977 907
 
Dịch vụ diệt côn trùng tại Khách sạn, khu vực lễ tân, khu vực phòng khách
Diệt côn trùng tại Khách sạn, dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp
 

Dịch vụ diệt côn trùng cho Khách sạn và các khu vực xung quanh


Khử Trùng Toàn Cầu là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp kiểm soát và diệt côn trùng toàn diện dành cho Quý khách hàng đang kinh doanh lĩnh vực ngành nghề khách sạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành pest control - kiểm soát và xử lý côn trùng, chúng tôi luôn tự hào khi cung cấp dịch vụ diệt côn trùng cho khách sạn của bạn. Kèm theo đó là chế độ bảo hành siêu tốt của chúng tôi đem lại cho khách hàng, Khi làm việc cùng Khử Trùng Toàn Cầu, Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí. Chúng tôi đã thực hiện chương trình diệt côn trùng tổng hợp theo hình thức trọn gói, cho nên sẽ hoàn toàn không có các chi phí phát sinh đi kèm khi làm việc

Hiện nay, ngành kinh doanh khách sạn đang phát triển và nỗi lo về các loại côn trùng dịch hại cũng tăng lên đáng kể. Kèm theo đó là các chủ doanh nghiệp khách sạn phải luôn đối mặt với sự xâm nhập của các loại côn trùng gây hại cho tài sản, sức khỏe và khách hàng trong khu vực hoạt động của mình. Đôi khi bạn sẽ nhận được vài lời phàn nàn từ phía khách hàng về các loại côn trùng xuất hiện trong khu vực khách sạn, từ đó khả năng lớn sẽ làm giảm doanh thu cũng như chí phí để khắc phục những thiệt hại do côn trùng gây ra. 

Vì vây, lần sau nếu bạn thấy có côn trùng xuất hiện trong khu vực khách sạn của mình, đừng tốn thêm thời gian về chúng, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Diệt côn trùng cho khách sạn của bạn cũng chính là việc bảo vệ khách hàng, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ tài sản, bảo vệ môi trường và cảnh quan tươi đẹp mà khách sạn của bạn đang duy trì.

 
Diệt côn trùng tại Khách sạn, dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp
Diệt côn trùng tại Khách sạn, dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp
 

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt côn trùng do Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp?


Chúng tôi luôn có các giải pháp toàn diện để diệt côn trùng tổng hợp cho khách sạn của bạn, việc kiểm soát và diệt côn trùng hãy để cho chúng tôi thực hiện thay cho bạn. Với những yếu tố khác biệt của dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi đem lại sẽ làm hài lòng Quý khách hàng và sự hiệu quả của những nỗ lực mà công ty chúng tôi luôn hướng đến

1/ Luôn làm việc 24x7 - Chúng tôi luôn nổ lực làm việc từng ngày, từng giờ kể cả Thứ 7 và Chủ nhật, tùy theo môi trường và những yêu cầu từ phía khách hàng mà chúng tôi làm việc luôn cả vào ban đêm. Hơn thế nữa, chúng tôi thực hiện việc xử lý và diệt côn trùng trong cùng 1 ngày nếu như khách hàng có yêu cầu. Tất cả những nỗ lực đó đều dành cho khách hàng, và cùng phát triển. Chung tay bảo vệ môi trường không có côn trùng gây hại, việc bảo vệ khách hàng khỏi các côn trùng dịch hại cũng chính là nhiệm vụ và sự phát triển của công ty chúng tôi.

 2/ Tiết kiệm Chi phí tối đa - Tùy vào mô hình kinh doanh khách sạn lớn hoặc nhỏ mà công ty chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp tối ưu nhất nhằm rút ngắn lại các khoảng chi phí không cần đến. Tập trung và các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải và thực hiện xử lý và diệt côn trùng nhanh chóng. Khi làm việc với chúng tôi, bạn có thể yên tâm về giá diệt côn trùng trọn gói và không phát sinh các chi phí đi kèm.

3/ Chế độ bảo hành miễn phí - Trong quá trình làm việc với chúng tôi, bạn có thể yên tâm về chế độ bảo hành miễn phí mà Khử Trùng Toàn Cầu đem lại. Nếu trường hợp bạn nhận được phản ánh về tình trạng về các loại côn trùng trong khu vực từ phía khách hàng của bạn.. Hãy thông báo kịp thời cho chúng tôi, Nhân viên chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 60 phút để xử lý và diệt côn trùng tại chỗ. Không có chi phí phát sinh đi kèm. 

4/ Thuốc diệt côn trùng nhập khẩu - Công ty chúng tôi luôn sử dụng các hóa chất và thuốc diệt côn trùng chính hãng, nhập khẩu, có giấy an toàn MSDS từ nhà sản xuất và được bộ y tế cho phép lưu hành, sử dụng. Tuyệt đối an toàn với Người và vật nuôi trong nhà. Các thuốc diệt côn trùng có hoạt chất không màu, không mùi, không gây ảnh hưởng đến khách hàng trong quá trình kinh doanh khách sạn.

5/ Đội ngũ nhân viên chính trực - Với nhiều năm làm việc trong ngành diệt côn trùng "pest control", chúng tôi hiểu được nỗi lo của khách hàng. Công nhân viên của chúng tôi luôn đen lại sự hài lòng với khách hàng khi làm việc, chúng tôi luôn sãn sàng cung cấp cho khách hàng các báo cáo kịp thời về quá trình thực hiện xử lý, báo cáo làm việc, báo cáo nghiệm thu, sơ đồ thiết bị đặt bẫy... Với nhiều nằm kinh nghiệm, chúng tôi diệt côn trùng hiệu quả ngay những ngày đầu tiên xử lý.

 
dịch vụ diệt côn trùng (2)
 

Một số khu vực có nhiều nguy cơ côn trùng xâm nhập


Khi nói đến côn trùng tại khách sạn, chúng tôi có thể dễ dàng nêu ra một số nguy cơ tìm ẩn có thể khách sạn của bạn đang gặp phải, những khu vực này thường xuyên xuất hiện các loại côn trùng xâm nhập và tấn công như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Mối, Chuột. Hãy cân nhắc lại các mối nguy hiểm và mức độ gây hại của chúng.
 
 1. Côn trùng tại các khu vực hồ bơi, khuôn viên, vành đai xung quanh... của khách sạn
 2. Côn trùng tại các khu vực tầng hầm, nhà để xe, khu vực rác tập trung... của khách sạn
 3. Côn trùng tại các khu vực dã ngoại, ban công, hành lang... của khách sạn
 4. Côn trùng tại các khu vực khu vực chứa rác của mỗi tầng... của khách sạn
 5. Côn trùng tại các khu vực các đường ống dẫn nước thải ra bên ngoài... của khách sạn
 6. Côn trùng tại các khu vực xử lý nước thải của khách sạn

Ngoài ra, còn có một số các khu vực cũng có khả năng xuất hiện côn trùng, tuy nhiên không nhiều nhưng cũng cần phải lưu ý và quan sát thêm:
 
 1. Các cổng ra vào thường xuyên
 2. Các lối hành lang chung
 3. Các lối thang bộ, thang nội bộ
 4. ...
 
Diệt côn trùng tại Khách sạn, dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp
Diệt côn trùng tại Khách sạn, dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp

Bảo vệ khách hàng của bạn khỏi những côn trùng dịch hại cũng chính là một phần trong hoạt động kinh doanh và doanh thu mà khách hàng của bạn mang lại. Lần sau, khi bạn thấy một trong những loài côn trùng gây hại. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0902 977 907 để được hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng. 
 

Biện pháp diệt côn trùng hiệu quả nhất hiện nay


Vấn đề về vệ sinh chính là biện pháp đầu tiên được thiết lập khi kiểm soát côn trùng dịch hại, Việc vệ sinh cũng chính là một trong những yếu tố hàng đầu trong chương trình 5S của các nhà máy chế biến thực phẩm "Seiso – Sạch sẽ". Còn các khách sạn thì việc vệ sinh cũng được đặt lên hàng đầu trong việc giữ gìn môi trường xung quanh, sạch sẽ về cảnh quan, sạch sẽ về phong cách, sạch sẽ về nội thất... cũng chính là biện pháp loại trừ hiệu quả trong quá trình kiểm soát côn trùng.

Vì một yếu tố khách quan hoặc một vấn đề không mong muốn xảy ra thì biện pháp tiếp theo có thể kiểm soát và diệt côn trùng chính là dùng biện pháp sinh hóa để xử lý và diệt côn trùng dịch hại. Khử Trùng Toàn Cầu chúng tôi sử dụng các biện pháp sinh hóa để diệt côn trùng cho khách hàng của mình. Chúng tôi sử dụng các thuốc diệt côn trùng nhập khẩu kết hợp với thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn và khách sạn của bạn thoát khỏi côn trùng dịch hại.

Tùy vào diện tích cần xử lý và nhu cầu của mỗi khách hàng mà công ty chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc diệt côn trùng khác nhau, kết hợp thêm các loại bả diệt côn trùng và các loại bẫy thông dụng sẽ giải quyết các vấn đề về côn trùng nhanh chóng.

 
hộp bả chuột
Hộp bả chuột - Diệt chuột tại khách sạn
 

Bảng giá diệt côn trùng tổng hợp cho khách sạn

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu tự hào đem đến dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp IPM tốt nhất và tiết kiệm nhất dành cho khách hàng. Với bảng giá diệt côn trùng trọn gói, Quý khách hàng có thể yên tâm không có thêm các chi phí phát sinh đi kèm.
 

Bảng giá phun thuốc diệt côn trùng tổng hợp (Ngoại trừ: Chuột, Mối và Gián Đức)

Dưới 200 m2 350.000 đ
Từ 200 m đến 1.000 m2 2.000 đ / 1 m2
Từ 1.000 m đến 5.000 m2 1.500 đ / 1 m2
Từ 5.000 m đến 10.000 m2 1.000 đ / 1 m2
Trên 10.000 m2 Liên hệ thỏa thuận

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá diệt côn trùng tổng hợp chi tiết. Xem thêm: Bảng giá diệt côn trùng tổng hợp - Dịch vụ Pest Control
 

Quy trình làm việc về diệt côn trùng tại khách sạn

 
 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng có yêu cầu về dịch vụ diệt côn trùng.
 2. Khảo sát – Tư vấn – Báo giá dịch vụ diệt côn trùng theo từng nhu cầu khác nhau
 3. Thực hiện Hợp đồng đối với khách yêu cầu xử lý và diệt côn trùng theo định kỳ
 4.  Xử lý – Hoàn tất – Nghiệm thu - Báo cáo tình trạng diệt côn trùng tại khu vực
 5. Bảo hành dịch vụ diệt côn trùng theo thỏa thuận
 

Các chương trình diệt côn trùng tổng hợp ipm khác

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm ipm là gì? thông qua bài viết chi tiết về ipm: IPM là gì? Chương trình kiểm soát và diệt côn trùng tổng hợp. Một số dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp cho các ngành nghề kinh doanh khác của khách hàng bao gồm:
 
 1. Diệt côn trùng tại nhà ở, căn hộ, chung cư, nhà riêng
 2. Diệt côn trùng tại văn phòng, tòa nhà, nơi làm việc
 3. Diệt côn trùng tại công ty, nhà máy, cơ quan, xí nghiệp, nhà xưởng
 4. Diệt côn trùng tại Nhà hàng, dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp ipm
 5. Diệt côn trùng tại nhà máy, khu công nghiệp, cơ sở sản xuất
 6. Diệt côn trùng tại trường học, căn tin, phòng học, trung tâm đào tạo

Hợp tác làm việc, hỗ trợ khách hàng, SĐT: 0902 977 907


Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do côn trùng dịch hại gây ra và bảo vệ môi trường không có côn trùng gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây