Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Bảng giá phun thuốc khử khuẩn, khử trùng khu vực Hồ Chí Minh

Bảng giá phun thuốc khử khuẩn, khử trùng do Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp dịch vụ dành cho mọi Khách hàng có nhu cầu phun thuốc khử trùng, khử khuẩn

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp bảng báo giá dịch vụ phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn dành cho nhà ở, nhà riêng, chung cư, căn hộ, văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, xí nghiệp, kho bãi, trường học...


Với tình hình dịch bệnh đang phức tạp như hiện nay, việc bảo vệ gia đình, các thành viên trong gia đình, các nhân viên trong công ty... là một việc làm cần thiết. Với dịch vụ khử trùng, khử khuẩn nhà ở, nhà riêng, chung cư, căn hộ, văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, xí nghiệp, kho bãi, trường học... sẽ giúp bạn và thành viên trong gia đình,nhân viên trong công ty bạn thoát khỏi những căn bệnh do vi khuẩn, nấm mốc, dịch hại gây ra.
 
Bẩng giá dịch vụ khử trùng Phun thuốc khử trùng giá rẻ
Bẩng giá dịch vụ khử trùng - Phun thuốc khử trùng giá rẻ
  

Bảng báo giá dịch vụ phun thuốc khử trùng, khử khuẩn mới nhất năm 2021

 
Dưới 200 m2 500.000 đ - 700.000 đ
Từ 200 m đến 1.000 m2 2.000 - 3.000 đ / 1 m2
Từ 1.000 m đến 5.000 m2 1.000 đ - 2.000 đ/ 1 m2
Từ 5.000 m đến 10.000 m2 500 đ - 1.000 đ/ 1 m2
Trên 10.000 m2 Liên hệ thỏa thuận

 

Dịch vụ phun thuốc khử trùng Phòng chống dịch hại trong khu vực

Phương pháp phun thuốc khử trùng, khử khuẩn hiệu quả hiện nay


Khử Trùng Toàn Cầu sử dụng hóa chất chuyên dụng Chloramin B do Bộ Y Tế cho phép lưu hành và khuyến khích sử dụng tại các hộ gia đình. Tiến hành phun trực tiếp dạng sương ULV bằng máy phun thuốc khử trùng và xử lý côn trùng chuyên dụng với lực phun 8 mét và góc phun 80 độ sẽ giúp các hóa chất lan tỏa nhanh trong khu vực xử lý khử trùng.
 

Thời gian sinh hoạt trở lại bình thường là sau 1 tiếng kể từ lúc phun thuốc khử trùng, khử khuẩn.

 

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do côn trùng dịch hại gây ra và bảo vệ môi trường không có côn trùng gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất. 

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây