Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Tại sao Chuột không ăn Mồi của bạn? Lý do Chuột khó bẫy là gì?

Thứ bảy - 13/08/2022 16:09
Chuột lo lắng về những điều mới, được gọi là chứng sợ tân sinh. Chúng cảnh giác với những thứ không quen thuộc, bao gồm cả một cái bẫy bất ngờ xuất hiện trong môi trường xung quanh chúng.
Chuột thông minh hơn hầu hết mọi người nghĩ. Khi chuột nhận ra thức ăn gây hại cho một con chuột khác trong đàn, chúng sẽ tránh những thức ăn này trong tương lai. Chúng cũng nhận ra khi nào một vật dụng, chẳng hạn như bẫy, là một bổ sung mới cho môi trường sống của chúng và tránh nó cho đến khi chúng có đủ thời gian để làm quen với nó.

Chuột lo lắng về những điều mới, được gọi là chứng sợ tân sinh. Chúng cảnh giác với những thứ không quen thuộc, bao gồm cả một cái bẫy bất ngờ xuất hiện trong môi trường xung quanh chúng. Chuột cũng có sở thích về thức ăn, giống như con người. Nếu chúng tiếp cận được với nguồn thức ăn thông thường, chúng có thể bỏ qua mồi của bẫy.
 
Tại sao Chuột không ăn Mồi của bạn

Một vấn đề phổ biến trong việc bắt chuột là chọn loại mồi nào là tốt nhất. Bài viết này sẽ thảo luận về lý do tại sao lũ chuột lại thách thức bẫy và sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp để loại bỏ chúng.
 
 1. Một hay hai con chuột là một vấn đề?
 2. Làm thế nào để chuột vào nhà?
 3. Làm sao tôi biết đó là chuột chứ không phải chuột?
 4. Tại sao Chuột không bắt mồi?
 5. Mồi Chuột Tốt Nhất Là Gì?
 6. Bạn Sẽ Làm Gì Nếu Con Chuột Của Bạn Không Ăn Mồi?
 7. Chuột có học cách tránh mồi không?
 8. Lý do tại sao Chuột khó bẫy
 9. Đặt Bẫy Chuột ở đâu?
 10. Làm thế nào để biết nếu tôi có chuột?
 11. Công ty Khử Trùng Toàn Cầu sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề
 12. Phương pháp Công ty chúng tôi thực hiện kiểm soát, xử lý và diệt chuột.
 
dịch vụ diệt Chuột
 

Một hay hai con chuột là một vấn đề?


Một hoặc hai con chuột là một vấn đề. Một con chuột có thể sản xuất từ ​​bốn mươi đến một trăm phân mỗi ngày. Phân và nước tiểu của chuột này mang rất nhiều vi trùng và vi rút có thể truyền sang người. Bệnh Leptospirosis là một căn bệnh do vi khuẩn lây truyền bởi chuột có thể mắc phải khi ăn hoặc uống thức ăn hoặc nước bị ô nhiễm nước tiểu hoặc tiếp xúc với da.
 

Làm thế nào để chuột vào nhà?


Một con chuột có thể chui qua một lỗ hoặc vết nứt trong nhà của bạn có kích thước lớn hơn nửa inch.  Bịt bất kỳ vết nứt và lỗ nào ngay lập tức để ngăn chuột xâm nhập vào tài sản của bạn.
 
Hang chuột

Làm sao tôi biết đó là chuột chứ không phải chuột cống?


Chuột trưởng thành có thể đạt chiều dài khoảng 7 đến 12 inch, bao gồm cả đuôi, trong khi chuột trưởng thành có thể dài tới 18 inch, bao gồm cả đuôi.

Chuột cống có một cái đuôi lớn hơn, không có lông và có vảy hơn chuột, chúng mảnh mai và có phần hơi nhiều lông.

Mũi của chuột có hình tam giác, trong khi mũi của chuột thì cùn và tròn.

Chuột và chuột cống đều có thể có màu nâu hoặc xám, nhưng chuột cống cũng có thể có màu đen.

Phân của chuột có chiều dài khoảng 1/4 inch và có đầu nhọn.

Phân chuột có các cạnh cùn và dài hơn (3/4 inch).
 
Làm sao tôi biết đó là chuột chứ không phải chuột cống

Tại sao Chuột không ăn mồi của bạn?


Chuột sợ những điều mới, được gọi là chứng sợ mới . Do đó, một cái bẫy mới được đặt trên đường đi của chúng có thể khiến chúng cảnh giác và nghi ngờ, và chúng sẽ tránh nó. Ban đầu bạn có thể đặt bẫy mồi chưa đặt để ngăn lũ chuột mắc bẫy. Sau đó, sau khi lũ chuột đã quen với sự hiện diện của chúng, hãy đặt bẫy và thiết lập bộ kích hoạt.
 

Mồi Chuột Tốt Nhất Là Gì?


Bơ đậu phộng là mồi chuột tốt nhất. Đó là một loại thức ăn nhầy nhụa có thể làm tắc nghẽn cổ họng của chuột và khiến chúng bị nghẹt thở. Để sử dụng, hãy bôi nó lên bẫy, lũ chuột sẽ không thể chống lại nó.
 
Mồi bơ đậu phộng là món yêu thích của chuột


Xúc xích thái lát : Một lựa chọn dễ dàng và chi phí thấp, xúc xích có thể được kết nối với bẫy bằng chỉ tơ hoặc dây mảnh.

Sôcôla : Đây là một chất dẫn dụ chuột tuyệt vời vì nó có mùi thơm dễ chịu, khác biệt. Một vài mẩu sô cô la nhỏ buộc vào bẫy sẽ đủ để thu hút lũ chuột.

Thức ăn cho thú cưng: Thức ăn ướt dành cho mèo hoặc chó có hiệu quả với chuột. Chuột thường ăn nó dưới bóng tối vì nó thường bị bỏ đi sau khi cho vật nuôi của bạn ăn. Nếu bạn sử dụng thức ăn cho vật nuôi làm mồi bẫy, hãy cẩn thận để vật nuôi tránh xa bẫy.

Xem thêm: Dịch vụ diệt Chuột, Kiểm soát và Xử lý Chuột hiệu quả tận gốc
 

Bạn Sẽ Làm Gì Nếu Con Chuột Của Bạn Không Ăn Mồi?

 
Chuột không ăn mồi


Đặt Bẫy Chuột tại các Vị trí Thích hợp

Chuột sử dụng tường và hàng rào làm lối đi của chúng. Điều này có nghĩa là chúng ít có khả năng đi lạc vào giữa tài sản của bạn. Do đó, bẫy hoạt động hiệu quả nhất khi được bố trí dựa vào tường trong môi trường thiếu ánh sáng. Bẫy chuột hoạt động tốt nhất khi chúng được che giấu dọc theo những con đường mà chuột có khả năng đi qua.

Bạn có thể đặt bẫy bên trong tủ quần áo và bên dưới bất kỳ đồ nội thất nào dọc theo tường, chẳng hạn như trường kỷ, ghế hoặc thậm chí tủ.

Bẫy mồi dựa trên sự thèm ăn của một con chuột

Mặt khác, chuột nâu là loài ăn tạp, trong khi chuột đen là loài ăn cỏ. Phô mai bốc mùi có thể thu hút chuột nâu, trong khi chuột đen thích bơ đậu phộng.

Thiết lập sự an toàn giả cho chuột

Cho chuột ăn trong một hoặc hai ngày trên chiếc bẫy an toàn này. Một khi các sinh vật chấp nhận mồi như một phần tự nhiên trong lãnh thổ của chúng, hãy đặt các bẫy để tóm gọn con chuột đi vào đường đi của nó.
 

Chuột có học cách tránh bẫy không?


Chuột rất nhạy cảm với những thứ khác nhau trong môi trường xung quanh, đặc biệt là bẫy. Vì vậy, chỉ cần chúng không quen với điều gì đó, chúng sẽ tránh xa chúng. Ngoài ra, nếu một con chuột quan sát thấy một con chuột khác bị chết bởi mồi hoặc trở nên rất không khỏe sau khi ăn phải mồi độc, chúng sẽ học cách tránh nó.
 

Lý do tại sao Chuột khó bẫy


Chuột có thể khá thông minh

Những con chuột bẩm sinh rất dễ tiếp thu những điều mới, vì vậy nếu một cái bẫy phát triển trong môi trường sống của chúng, chúng rất có thể sẽ tránh nó. Điều này có thể làm tăng thêm khó khăn khi tìm cách giải quyết sự xâm nhập của chuột một cách nhanh chóng.

Chuột di chuyển thận trọng

Chuột thích bò quanh tường và hàng rào hơn là lao ra giữa phòng hoặc sân. Điều này có thể khiến việc bẫy chúng trở nên khó khăn hơn nhiều vì việc xác định đường đi thông thường của chúng thường rất khó.

Chuột nhân lên nhanh chóng

Chuột có thể sinh sản ba tuần một lần, rất khó để loại bỏ chúng hoàn toàn. Việc đặt và duy trì tất cả những cái bẫy đó đòi hỏi thời gian và sự chăm chỉ.
 
z3095618309347 13b4db34350bee1a2d7d373fb972a932
 

Đặt Bẫy Chuột ở đâu?


Đặt bẫy bẫy vào tường ở những nơi yên tĩnh nơi chuột tìm kiếm chỗ ẩn nấp và dọc theo các tuyến đường thường xuyên của chúng. Hầu hết các con đường di chuyển của chuột, được gọi là đường băng, đi theo chu vi của một căn phòng, vì chuột thích di chuyển trong không gian kín hơn là ngoài trời.
 

Làm thế nào để biết nếu tôi có chuột?


Bài tiết chuột. Chuột có thể tạo ra tới 40 phân mỗi đêm. Phân có màu nâu và có dạng cong, hình thoi, tương tự như hạt gạo. Nó thường được đặt dưới bếp lò, trong tầng hầm hoặc tầng áp mái, hoặc trên mặt đất.

Tiếng ồn của cào. Chuột là loài leo trèo nhanh thường ở trên các mái nhà, nơi có thể nghe thấy tiếng cào vào ban đêm. Chuột cũng có thể bị phát hiện bởi tiếng nghiến răng của chúng.

Mùi nước tiểu. Nước tiểu chuột có mùi hôi thối nồng nặc. Bạn có thể ngửi thấy nó khi có sự xâm nhập đáng kể.

Lỗ hổng. Các lỗ chuột gặm nhấm có kích thước gần bằng 1/4 và có các cạnh thô ráp, rách nát.

Xem thêm: Làm thế nào để bắt một con chuột thông minh?
 

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề


Ngay tại Công ty Khử Trùng Toàn Cầu, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùngdịch vụ pest controldịch vụ khử trùng... và kèm theo đó là dịch vụ diệt chuột cho khách hàng trong những năm qua. Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt Chuột dành cho Khách hàng như:
 
 1. Khách hàng cá nhân: Hộ gia đình, Căn hộ, Nhà riêng, Chung cư, Tòa nhà, Biệt thự, Villa...
 2. Khách hàng Doanh nghiệp: Công ty, Văn phòng, Nhà máy, Xí nghiệp, Cơ sở sản xuất, Chế biến thực phẩm, Kho hàng, kho bãi...
 3. Khách hàng Thương Mại: Nhà hàng, Khách sạn, Quán cafe, Tiệm bánh, Siêu thị, Chuỗi thức ăn nhanh...
 

Phương pháp Công ty chúng tôi thực hiện kiểm soát, xử lý và diệt chuột.


Bước 1. Tiếp cận khách hàng và khảo sát thực tế các khu vực có Chuột đang hoạt động.

Dựa vào các dấu vết của Chuột để lại khi chúng đi qua để xác định khu vực Chuột đang hoạt động mạnh. Vẽ sơ đồ khu vực để lập ra kế hoạch kiểm soát, xử lý và diệt Chuột. 

Bước 2. Thực hiện các công việc Ngăn chặn, Loại trừ, và Tiêu diệt

Đối với Khu vực bên trong, Chúng tôi tiến hành đặt các bẫy keo dính chuyên dụng để xử lý và diệt Chuột

Đối với khu vực bên ngoài, Chúng tôi tiến hành đặt các trạm bả chuột tùy vào diện tích (thông thường 12 - 15 mét cho một trạm bả chuột.) Đặt các trạm bả chuột toàn bộ khu vực vành đai bên ngoài và vành đai bên trong để ngăn chặn và tiêu diệt Chuột xâm nhập vào khu vực.

Bước 3. Kiểm tra định kỳ và thu gom xác chuột.

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra định kỳ các hộp trạm bả chuột và các bẫy keo dính theo định kỳ và tiến hành thu gom xác chuột (Theo hoạt tính của bả Chuột, khi chúng ăn vào, chúng sẽ tìm kiếm nguồn nước và nới có ánh sáng để tiêu hóa bả và chúng sẽ chết do ngộ độc bả Chuột) Việc thu gom xác Chuột sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ diệt chuột
Xem thêm: Bảng giá diệt côn trùng tổng hợp - Dịch vụ Pest Control
 
z3499612957725 01f78c26c6069ad9d80a613c7bbf6def
Gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ - SĐT: 0902 977 907

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây