Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Làm sao để phòng tránh côn trùng gây hại xâm nhập vào nhà máy chế biến thực phẩm

Thứ ba - 11/04/2023 13:30
Côn trùng gây hại xâm nhập vào nhà máy chế biến thực phẩm là một trong những vấn đề nghiêm trọng mà các nhà sản xuất thực phẩm cần đối mặt.
Côn trùng có thể gây ra nhiều hậu quả xấu cho người tiêu dùng và nhà máy chế biến thực phẩm. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo giúp ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào nhà máy thực phẩm, từ diệt côn trùng đến các phương pháp tự nhiên và hóa học.
 
3 1502813811
 

1. Giới thiệu


Côn trùng gây hại xâm nhập vào nhà máy chế biến thực phẩm là một trong những vấn đề nghiêm trọng mà các nhà sản xuất thực phẩm cần đối mặt. Những sinh vật nhỏ này không chỉ gây hại cho sản phẩm, mà còn là nguyên nhân của nhiều bệnh tật ở người. Chính vì vậy, việc diệt côn trùng và đảm bảo nhà máy thực phẩm được giữ sạch sẽ là rất cần thiết.
 

2. Diệt côn trùng - ngăn ngừa sự xâm nhập của côn trùng


Các nhà máy chế biến thực phẩm cần phải thường xuyên tiến hành diệt côn trùng để đảm bảo không gian làm việc luôn sạch sẽ và an toàn. Có nhiều phương pháp để diệt côn trùng, bao gồm việc sử dụng hóa chất, các thiết bị sinh học hoặc các phương pháp tự nhiên. Tùy theo đặc điểm của từng loại côn trùng, các nhà sản xuất có thể lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.
 

3. Tổ chức môi trường làm việc phù hợp


Việc giữ gìn vệ sinh chung trong nhà máy là rất cần thiết. Các nhà sản xuất nên thường xuyên kiểm tra và lau chùi các khu vực dễ bụi bẩn và đặc biệt là những nơi có chất liệu thực phẩm. Đồng thời, hạn chế sử dụng ánh sáng quá chói hoặc có nhiệt độ cao, vì những điều này có thể thu hút côn trùng. Cũng cần kiểm tra định kỳ các kết cấu nhà xưởng, đảm bảo không có kẽ hở để côn trùng xâm nhập.
 

4. Tổ chức công tác kiểm soát vào - ra nhà máy


Một trong những biện pháp phòng ngừa hiệu quả nhất là kiểm soát sự vào - ra của cơ sở sản xuất. Điều này không chỉ giúp giữ môi trường làm việc của nhân viên trong sạch mà còn giúp ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng. Để làm được điều này, các nhà máy cần phải đầu tư vào các thiết bị cửa thông minh, có khả năng đóng kín hoàn toàn để ngăn ngừa côn trùng xâm nhập.
 

5. Huấn luyện nhân viên và áp dụng các quy tắc an toàn


Việc huấn luyện nhân viên nâng cao nhận thức về vấn đề côn trùng và cách để ngăn chặn chúng là vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, việc áp dụng các quy tắc an toàn trong quá trình sản xuất và xử lý thực phẩm cũng rất cần thiết. Khuyến khích nhân viên luôn giữ gìn vệ sinh cá nhân và các khu vực làm việc của mình, nhằm ngăn ngừa côn trùng xâm nhập.
 

6. Tổ chức kiểm tra định kỳ


Thực hiện kiểm tra định kỳ là một phương pháp giúp đảm bảo an toàn trong nhà máy chế biến thực phẩm. Việc này không chỉ giúp kiểm soát sự xuất hiện của côn trùng mà còn giúp kiểm tra độ hiệu quả của các biện pháp phòng ngừa đang áp dụng.
 

7. Dịch vụ kiểm soát và diệt côn trùng


Việc phòng ngừa và diệt côn trùng trong nhà máy chế biến thực phẩm là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và sức khỏe người tiêu dùng. Áp dụng các biện pháp kể trên sẽ giúp giảm thiểu rủi ro về sự xâm nhập của côn trùng, từ đó, đảm bảo sự thành công và uy tín của doanh nghiệp trong ngành công nghiệp thực phẩm.
 
screenshot 1649919328

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu tự hào đem đến dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp IPM tốt nhất và tiết kiệm nhất dành cho khách hàng. Với bảng giá diệt côn trùng trọn gói, Quý khách hàng có thể yên tâm không có thêm các chi phí phát sinh đi kèm.
 

Bảng giá phun thuốc diệt côn trùng tổng hợp (Ngoại trừ: Chuột, Mối và Gián Đức)

Dưới 200 m2 5000.000 đ
Từ 200 m đến 1.000 m2 2.000 đ / 1 m2
Từ 1.000 m đến 5.000 m2 1.500 đ / 1 m2
Từ 5.000 m đến 10.000 m2 1.000 đ / 1 m2
Trên 10.000 m2 Liên hệ thỏa thuận

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá diệt côn trùng tổng hợp chi tiết. Xem thêm: Bảng giá diệt côn trùng tổng hợp - Dịch vụ Pest Control
 

Quy trình thực hiện diệt côn trùng cho nhà máy sản xuất, kho hàng.

 
  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng có yêu cầu về dịch vụ diệt côn trùng.
  2. Khảo sát – Tư vấn – Báo giá dịch vụ diệt côn trùng theo từng nhu cầu khác nhau
  3. Thực hiện Hợp đồng đối với khách yêu cầu xử lý và diệt côn trùng theo định kỳ
  4.  Xử lý – Hoàn tất – Nghiệm thu - Báo cáo tình trạng diệt côn trùng tại khu vực
  5. Bảo hành dịch vụ diệt côn trùng theo thỏa thuận
 

Các chương trình diệt côn trùng tổng hợp IPM khác

 
Khách hàng có thể tìm hiểu thêm ipm là gì? thông qua bài viết chi tiết về ipm: IPM là gì? Chương trình kiểm soát và diệt côn trùng tổng hợp. Một số dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp cho các ngành nghề kinh doanh khác của khách hàng bao gồm:

 

 

  1. Diệt côn trùng tại nhà ở, căn hộ, chung cư, nhà riêng
  2. Diệt côn trùng tại Nhà hàng, khu vực bếp, khu vực chế biến
  3. Diệt côn trùng tại Khách sạn, khu vực lễ tân, khu vực phòng khách
  4. Diệt côn trùng tại nhà máy, khu công nghiệp, cơ sở sản xuất
  5. Diệt côn trùng tại trường học, căn tin, phòng học, trung tâm đào tạo

 

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do côn trùng gây ra và bảo vệ môi trường không có côn trùng gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây