Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Dịch vụ phun diệt Muỗi dành cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cafe

Thứ sáu - 28/10/2022 20:53
Dịch vụ phun diệt Muỗi dành cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cafe do Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp. Dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả, uy tín, chất lượng
Những vết muỗi đốt có thể khác nhau ở những người khác nhau, tùy thuộc vào mức độ nhạy cảm của họ với nước bọt của muỗi. Các vết muỗi đốt cũng xuất hiện khác nhau tùy thuộc vào khoảng thời gian kể từ khi người đó bị cắn.

1/ Thông tin về Muỗi - Côn trùng gây hại phổ biến hiện nay
2/ Dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi do Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp
3/ Phương pháp xử lý và diệt Muỗi hiệu quả
4/ Tại sao nên chọn dịch vụ diệt Muỗi tại Khử Trùng Toàn Cầu 
5/ Duy trì định kỳ, thường xuyên xử lý và diệt Muỗi
6/ Bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi 2023
 
Muỗi sống trong nhà bao lâu
 

Thông tin về Muỗi - Côn trùng gây hại phổ biến hiện nay


Không giống như nhện, ong và ong bắp cày, muỗi không có nọc độc, đó là lý do tại sao vết cắn của chúng thường không đau. 

Tuy nhiên, như bất kỳ ai đã từng bị muỗi đốt đều có thể nói với bạn, chúng ngứa như điên. Đó là bởi vì muỗi tiêm một lượng nhỏ nước bọt vào da của bạn khi nó đâm bạn bằng vòi của nó. Ngứa và hình thành các vết sưng là phản ứng của cơ thể bạn với nước bọt. 

Muỗi liên tục tìm kiếm nơi đậu hoặc đẻ trứng, và nước rất hấp dẫn chúng. Những loài gây hại này cũng bị thu hút bởi những chỗ rò rỉ đơn giản với những vũng nước nhỏ.

Muỗi thường đến những khu vực ẩm ướt , nhưng chúng cũng có thể được tìm thấy ở những khu vực được bảo vệ, râm mát. Kiểm tra không gian thu thập thông tin, tầng hầm và các vị trí khác nơi đường ống có thể bị rò rỉ.

Xem thêm: Virus Zika là gì? Những điều bạn cần biết về Virus Zika
 
Dịch vụ xử lý và diệt Kiến hiệu quả

 

Dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi do Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp


Hiện nay, Công ty Khử Trùng Toàn Cầu đang cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cafe... tại Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Với đội ngủ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và đã qua các khoá đào tạo của Bộ Y Tế để đạt các chứng chỉ Kỹ năng phòng chống côn trùng dịch hai. 

Các hoá chất phun xịt Muỗi luôn đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi. Tất cả các hoá chất diệt côn trùng đều có giấy chứng nhận cho phép lưu hành của các cơ quan có chức năng và có giấy MSDS từ nhà sản xuất. Các hoá chất bên Công ty Khử Trùng Toàn Cầu đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng

Với chính sách bảo hành không phát sinh chi phí dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ phun diệt Muỗi định kỳ mỗi tháng. Các chi phí phun bổ sung khi có phát sinh côn trùng trong tháng sẽ được Công ty Khử Trùng Toàn Cầu hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm: 05 cách loại bỏ và xử lý Muỗi ra khỏi ngôi nhà của bạn
 
z3647522331177 d840fd6d7a96e154b412eed18e944339
 

Phương pháp xử lý và diệt Muỗi hiệu quả


Để thực hiện tốt và hiệu quả trong quá trình phun thuốc diệt Muỗi, Công ty Khử Trùng Toàn Cầu luôn thực hiện các biện pháp hữu hiệu để có thể kiểm soát, xử lý và tiêu diệt Muỗi một các lâu dài nhất dành cho Quí Khách hàng

1/ Giảm thiểu tối đa quần thể sống của Muỗi. 

Chúng tôi sử dụng hoá chất phun Muỗi chuyên dụng để thực hiện. Tiến hành phun thuốc dạng tồn lưu lên trên các bề mặc tường để ngăn chặn và tiêu diệt côn trùng Muỗi khi di chuyển và bám đậu vào các bề mặt đã xử lý và chết khi tiếp xúc. Tiến hành phun Muỗi dạng sương ULV để hạ gục nhanh những quần thể Muỗi đang bay xung quanh khu vực.

2/ Ngăn chặn sự sinh sản của ấu trùng

Sự dụng các hoá chất dụng lõng hoặc thể rắn để thả, bỏ vào các khu vực như cống, rãnh, ao, hồ, nước đọng... để tiêu diệt các ấu trùng, lăng quăng Muỗi để phòng ngừa Muỗi phát triển. Các hoạt chất tiêu diệt ấu trùng lăng quăng sẽ kích hoạt và tiêu diệt nhanh các ấu trùng, ngăn chặn môi trường Muỗi tiếp tục sinh sản

3/ Đưa ra một kế hoạch rõ ràng để phòng ngừa Muỗi qua trở lại

Như đã biết, vòng đời của Muỗi rất ngắn, chúng chỉ tồn tại trong 2-3 tuần. Quá trình sinh sản và xâm lấn diễn ra liên tục, quần thể hoạt động nhiều, các khu vực xung quanh không phun diệt Muỗi thường xuyên... Tất cả là nguyên nhân Muỗi vẫn còn tồn tại, chúng bị thu hút bởi mùi phát ra từ cơ thể người, những quần thể muỗi ở những khu vực khác sẽ xâm lấn và xâm nhập vào khu vực hoạt động của bạn.

Lời khuyên tốt nhất dành cho Quí Khách hàng là cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cafe... luôn phun thuốc diệt Muỗi định kỳ và thường xuyên. Một chi phí thấp để bảo vệ sức khoẻ các thành viên, nhân viên trong khu vực là một điều cần thiết

Xem thêm: Điều gì thu hút muỗi trong nhà? Muỗi sống trong nhà bao lâu? 
 
screenshot 1659436243
 

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt Muỗi tại Khử Trùng Toàn Cầu 

 

1/ Máy móc, thiết bị phun thuốc diệt Muỗi hiện đại. Với các thiết bị phun thuốc diệt Muỗi hiện đại, chúng tôi sãn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ diệt Muỗi tốt nhất và hiệu quả nhất. Chúng tôi sử dụng hai dòng máy phổ biến hiện nay là máy phun sương và máy phun khói mù nóng, tùy vào diện tích và nhu cầu xử lý của khách hàng mà chúng tôi sẽ thực hiện. Với thiết bị phun xa 8 mét và góc phun 80 độ sẽ giúp các hóa chất, thuốc diệt Muỗi lan tỏa trong diện rộng và diệt Muỗi hiệu quả nhất

2/ Hóa chất chuyên dụng và đa dạng. Với khách hàng có nhu cầu phun thuốc diệt muỗi trong nhà, nơi làm việc, văn phòng, khu vực trung tâm... Chúng tôi sử dụng hóa chất diệt Muỗi dạng không màu, không mùi, không gây hại cho Người và vật nuôi. Với khách hàng có nhu cầu phun thuốc diệt Muỗi ngoài trời, sân vườn, khuông viên, vành đai... Chúng tôi sử dụng các hóa chất có hoạt tính mạnh phù hợp cho việc xử lý và diệt Muỗi ngoài trời. 

3/ Đội ngủ nhân viên chính trực, thân thiện. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc diệt côn trùng, chúng tôi luôn tư vấn các giải pháp diệt Muỗi hiệu quả mang lại lợi ích cho khách hàng, an toàn cho Người, vật nuôi và quan trọng là mang lại kinh tế và chi phí thấp nhất cho Khách hàng khi sử dụng dịch vụ diệt Muỗi của Công ty Khử Trùng Toàn Cầu
 

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu
 

Duy trì định kỳ, thường xuyên xử lý và diệt Muỗi


Để diệt Muỗi hiệu quả và lâu dài, Khách hàng cần nên sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi định kỳ theo mỗi tháng, mỗi quý. Việc duy trì tần suất phun xịt Muỗi định kỳ sẽ giúp Muỗi không hoạt động và phát triển trở lại. 

Trước khi gọi cho dịch vụ diệt Muỗi do Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp, Quí Khách hàng nên tham khảo thêm một số cách có thể đuổi muỗi theo tự nhiên. Ví dụ như trồng một số cây cảnh có thể đuổi muỗi ra xa khu vực của bạn đang làm việc và kinh doanh

1/ Phát quan bụi rậm xung quanh và dọn dẹp những khu vực bừa bộn
2/ Phá huỷ các khu vực có chứa nước đọng do mưa hoặc sương để lại
3/ Lắp các thiết bị chống muỗi như đèn diệt muỗi, lưới chống muỗi
4/ Thường xuyên đóng các cửa ra vào để ngăn chặn muỗi xâm nhập.
5/ Lắp máy thổi côn trùng trước cửa ra vào sãnh tiệc, tiếp tân, cửa chính

Muỗi có thể tồn tại đến ba tuần. Hãy lưu ý rằng một con muỗi cái sẽ đẻ tới 300 quả trứng trong một lần cắn. Vì vậy, chỉ một con muỗi xâm nhập vào nhà bạn có thể nhanh chóng trở thành một vấn đề lớn.

Xem thêm: Muỗi vằn Culex, thủ phạm gây ra bệnh viêm não Nhật bản
 
ba9ea470030bc6559f1a


Xem thêm: Dịch vụ phun diệt Muỗi tại nhà, căn hộ, nhà riêng, biệt thự,...
Xem thêm: Dịch vụ phun diệt Muỗi dành cho Văn phòng công ty vửa và nhỏ
 

Bảng giá dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi 2023


Chúng tôi cung cấp bảng giá dịch vụ diệt Muỗi mới nhất trong năm 2023 dành cho mọi khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu xử lý và phun thuốc diệt Muỗi cho khu vực làm việc, học tập và sinh hoạt của mình.
 
Dịch vụ phun diệt Muỗi dành cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cafe Dưới 200 m2 500.000 đ
Dịch vụ phun diệt Muỗi dành cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cafe Từ 200 m đến 1.000 m2 2.000 đ / 1 m2
Dịch vụ phun diệt Muỗi dành cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cafe Từ 1.000 m đến 5.000 m2 1.000 đ / 1 m2
Dịch vụ phun diệt Muỗi dành cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cafe Từ 5.000 m đến 10.000 m2 500 đ / 1 m2
Dịch vụ phun diệt Muỗi dành cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cafe Trên 10.000 m2 Liên hệ thỏa thuận

Chúng tôi tiến hành xử lý và phun thuốc diệt Muỗi theo diện tích thỏa thuận (Bao gồm cả khu vực bên trong và bên ngoài). Nếu Khách hàng có nhu cầu dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi cho từng khu vực riêng có thể liên hệ để thương lượng và hỗ trợ thêm giá. 

Đối với một số Khách hàng chỉ có nhu cầu phun thuốc diệt Muỗi, diệt côn trùng tổng hợp cho khu vực bên ngoài, vành đai ngoài để hợp thức giấy chứng nhận, chứng chỉ như tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000, tiêu chuẩn BRC, tiêu chuẩn FSSC 22000... Liên hệ Hotline để được hỗ trợ giá tốt nhất.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ diệt Muỗi mới nhất năm 2023

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do Muỗi gây ra và bảo vệ môi trường không có Muỗi gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất.   

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây