Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Các sản phẩm tốt nhất hiện có để diệt và loại bỏ mối là gì?

Thứ tư - 26/04/2023 10:50
Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm thương mại giúp tiêu diệt và loại bỏ các loài gây hại này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các sản phẩm tốt nhất hiện có để bạn có thể chọn lựa.
Mối là loài gây hại phổ biến và gây nhiều phiền toái cho gia đình, nhất là trong việc phá hủy đồ dùng gỗ. Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm thương mại giúp tiêu diệt và loại bỏ các loài gây hại này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các sản phẩm tốt nhất hiện có để bạn có thể chọn lựa.
 
Dịch vụ diệt mối tận gốc Khử Trùng Toàn Cầu (7)
 

1. Chất diệt mối dạng hấp thụ: Fipronil và Imidacloprid


Fipronil và Imidacloprid là hai thành phần hoạt chất trong nhiều sản phẩm diệt mối. Chúng hoạt động như chất hấp thụ vào cơ thể mối, giúp tiêu diệt chúng tự bên trong. Đặc biệt, Fipronil và Imidacloprid còn có tác dụng truyền qua các con mối khác khiến chúng cũng bị tiêu diệt. Những sản phẩm chứa hai thành phần này có hiệu quả cao và phổ biến trên thị trường.

Xem thêm: Lựa chọn hiệu quả cho mọi gia đình với dịch vụ diệt mối tận...
 

2. Bẫy mối: Spectracide Terminate Termite Detection & Killing Stakes


Spectracide Terminate là loại bẫy mối giúp phát hiện và tiêu diệt những đám mối trong đất. Sản phẩm này giúp ngăn ngừa mối xâm nhập vào nhà và ngăn chúng làm hại nội thất và đồ dùng gỗ của bạn. Bẫy được thiết kế đặt xung quanh ngôi nhà, đặc biệt tại những khu vực có nguy cơ cao bị mối xâm nhập.

Xem thêm: Thông tin về tuổi thọ, dân số, hoạt động và sinh sản của mối
 

3. Thuốc diệt mối dạng xịt: Termidor SC Termiticide


Termidor SC Termiticide là một loại thuốc diệt mối dạng xịt phổ biến, được nhiều người tin dùng. Sản phẩm chứa hoạt chất Fipronil, giúp ngăn ngừa và tiêu diệt các loài mối. Thuốc diệt mối này có hiệu quả cao, dễ sử dụng, và nhờ khả năng truyền giữa các con mối, giúp dọn sạch tận gốc đám mối.

Xem thêm: Mọi thứ bạn cần biết về xử lý, tiêu diệt và ngăn chặn mối...
 

4. Kem diệt mối: Bayer Diytermite Killer Plus Foam


Kem diệt mối Bayer Diytermite Killer Plus Foam giúp loại bỏ mối tận nguồn bằng cách xử lý các tổ mối ẩn sâu trong gỗ. Sản phẩm này chứa Imidacloprid, đảm bảo tính hiệu quả và độc lực với các loài mối. Kem diệt mối thích hợp sử dụng cho các khe hở, lỗ thông và các vết nứt gỗ nơi mối thường xây tổ.

Tóm lại, để diệt và loại bỏ mối, các sản phẩm như thuốc diệt mối dạng hấp thụ với hoạt chất Fipronil và Imidacloprid, bẫy mối Spectracide Terminate, thuốc diệt mối dạng xịt Termidor SC Termiticide và kem diệt mối Bayer Diytermite Killer Plus Foam là những giải pháp hiệu quả và được nhiều người tin dùng. Việc sử dụng một hoặc kết hợp các sản phẩm này sẽ giúp bạn đẩy lùi làm giảm nguy cơ gây hại từ các loài mối.

Xem thêm: Dịch vụ diệt Mối, Quy trình diệt Mối theo giá trọn gói, hiệu quả
Xem thêm: Bảng giá dịch vụ diệt Mối - Xử lý Mối tận gốc

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do Mối gây ra và bảo vệ môi trường không có Mối gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây