Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Dịch vụ diệt Muỗi tận gốc do Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp.

Thứ bảy - 05/12/2020 12:06
Dịch vụ diệt Muỗi tận gốc do Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp áp dụng cho tất cả các Khách hàng có nhu cầu xử lý Muỗi và diệt Muỗi tận gốc. SĐT 0902 977 907

Dịch vụ diệt Muỗi tận gốc do Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp áp dụng cho tất cả các Khách hàng có nhu cầu xử lý Muỗi và diệt Muỗi tận gốc. An toàn - Uy tín - Chất lượng dành cho Nhà riêng, Hộ gia đình, Văn phòng làm việc, Công ty, Khu vực công cộng...


Muỗi thường xuyên xuất hiện trên các bản tin vì chúng vừa gây phiền toái vừa đe dọa sức khỏe. Điều quan trọng là phải giảm quần thể muỗi xung quanh nhà bạn và các khu vực sinh hoạt và giải trí khác.

Muỗi phát triển mạnh trong thời tiết nhiệt đới, nhiều loài (không phải tất cả) trú ẩn, sinh sống trong thảm thực vật rậm rạp như cỏ cao, cỏ dại và cây bụi. Nếu bạn muốn kiểm soát muỗi thành công thì nên nhắm vào những khu vực này.

 
diệt muỗi
Dịch vụ diệt Muỗi tận gốc do Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp.
 

Sinh sản của Muỗi:

 

Muỗi cái hút máu để đẻ trứng. Chúng sử dụng protein có trong máu. Chúng hút máu người bằng cách theo dõi mùi hương của khí carbon dioxide thở ra của chúng ta, theo dõi nhiệt lượng cơ thể của chúng ta và phát hiện sự pha trộn phức tạp của các mùi hương có trên da của chúng ta. 
 

Một số loài muỗi đẻ trứng trong nước, trong khi những loài khác đẻ trứng trong đất ẩm, chờ nước lũ. Tất cả các loài muỗi đều cần nước để sinh sản và tồn tại. Các nguồn sinh sản điển hình của muỗi bao gồm: nước tù đọng, ao, hồ nước, đầm lầy nước lợ, mương, đầm lầy nước mặn, lốp xe cũ, chậu cây, vũng nước, máng xối bị tắc, xô...

 

Loại bỏ các địa điểm sinh sản của muỗi

 

Muỗi có thể sinh sản ở bất kỳ vùng nước đọng nào, nhưng chúng đặc biệt bị hút vào vùng nước đọng có nhiều mảnh vụn hữu cơ. Nước bẩn là nơi phổ biến để tìm thấy ấu trùng muỗi. Trong những tháng mùa hè, bạn có thể xác minh hàm lượng muỗi trong nguồn nước bằng cách nhúng cốc vào chỗ nước đọng. Tìm ấu trùng muỗi trong cốc. Ấu trùng có kích thước bằng móng tay và chúng ngoe nguẩy xung quanh.


Để loại bỏ nơi sinh sản của muỗi tận gốc, hãy bắt đầu với những khu vực rõ ràng và đổ hết nước khỏi chúng. Những địa điểm này bao gồm lốp xe cũ, xô, bánh xe và rãnh nước bị tắc. Những chậu hoa và những chiếc đĩa mà họ ngồi thường trông quá cũ nên hãy kiểm tra những thứ này. Hệ thống thoát nước của hồ bơi trong lòng đất loại bỏ nước khỏi sàn hồ bơi và chúng thường đầy nước. Hệ thống thoát nước của hồ bơi không dễ dàng được làm sạch, nhưng chúng có thể được xử lý bằng Mút chống muỗi hoặc Hạt Altosid Pro-G . Mút bắt muỗi cũng có thể được đặt ở bất cứ nơi nào thường xuyên đọng nước. Khi tìm kiếm nguồn nước đọng, hãy nhớ rằng chỉ cần một vài ml nước cũng có thể tạo ra một số lượng đáng kể muỗi.

Loại bỏ nước đọng xung quanh sân của bạn là bước đầu tiên hữu ích trong việc giảm số lượng muỗi, nhưng nó không giải quyết được vấn đề. Muỗi có thể dễ dàng sinh sôi nảy nở bên cạnh trong sân nhà hàng xóm hoặc xa hơn trên đường phố. Muỗi trưởng thành có khả năng xâm nhập sân của bạn bất kể khả năng sinh sản của khu vực.

 

Phun thuốc Kiểm soát - xử lý - diệt Muỗi tận gốc

 

Nói chung, Muỗi có thể được kiểm soát và tiêu diệt tận gốc thông qua sự kết hợp của vệ sinh và bẫy, bả và hóa chất. Tuy nhiên, bởi vì mỗi loài Muỗi khác nhau, nên việc kiểm soát của nó cũng sẽ như vậy. Nắm bắt khó khăn trong việc kiểm soát Muỗi của khách hàng, Công ty TNHH Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp giải pháp diệt Muỗi tận gốc tại nhà, văn phòng, công ty, quán cafe, nhà hàng, quán ăn, khách sạn... với chi phí thấp và hiệu quả cao gồm các biện pháp như sau:
 

1. Phun thuốc - Hóa chất diệt Muỗi sinh học


Sử dụng đúng Thuốc - Hóa chất với liều lượng phù hợp thực hiện phun dung dịch toàn bộ khu vực cần xử lý để phòng ngừa sự pháp triển và phun tập trung vào khu vực phát hiện Muỗi xâm nhập và di chuyển khi để lại hoặc những nơi trú ẩn ưa thích thường ngày của chúng. Tiến hành các biện pháp phun thuốc tồn lưu, phun sương, phun khói mù... tùy theo từng hiện trạng của Muỗi xâm nhập.

 

2. Diệt Muỗi tận gốc bằng phương pháp đặt bả lây nhiễm

 

Do quá trình sinh sản của Muỗi rất nhanh nên phương pháp đặt bả là tối ưu thì khi chúng ăn, những ấu trùng Muỗi sẽ bị tiêu diệt và dung lượng nước tồn động cũng đã được xử lý và sẽ không thể là nơi sinh sản lý tưởng như trước.

 

kiem soat con trung van phong
Dịch vụ diệt Muỗi tận gốc do Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp.

Yêu cầu Bảng báo giá dịch vụ diệt Muỗi tận gốc 

Tư vấn, báo giá, hỗ trợ... Khách hàng 24/7 - Tel: 0902 977 907

 

Quy trình Xử lý Muỗi - Diệt Muỗi tận gốc do Công ty TNHH Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp:

 

  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

  2. Khảo sát - Tư vấn - Báo giá dịch vụ

  3. Thực hiện Hợp đồng đối với khách yêu cầu xử lý định kỳ

  4.  Xử lý - Hoàn tất - Nghiệm thu

  5. Bảo hành dịch vụ 

 

Bạn đang gặp khó khăn về Muỗi? Đừng tốn thêm thời gian nào nữa, hãy gọi cho chúng tôi để được Hỗ trợ !

Tư vấn, báo giá, hỗ trợ... Khách hàng 24/7 - Tel: 0902 977 907

Tác giả bài viết: Khử Trùng Toàn Cầu

 Tags: Xử lý Muỗi

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây