Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Các vấn đề có hại phổ biến nhất gây ra bởi sự phá hoại của kiến là gì?

Thứ ba - 25/04/2023 23:00
Kiến dễ dàng xâm nhập vào nhà cửa của con người thông qua các khe hở nhỏ, khe cửa hoặc qua đường ống nước và điện.
Kiến là một trong những loài côn trùng phổ biến nhất trên Trái Đất, hiện diện ở hầu khắp mọi nơi. Mặc dù đáng ngạc nhiên về số lượng và khả năng tổ chức của chúng, kéo dài từ việc kiếm ăn, chăm sóc và bảo vệ tổ; kiến cũng gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng liên quan đến sức khỏe con người, môi trường và kinh tế:
 
Tại sao có kiến ​​trong phòng khách sạn của tôi
 

1. Vấn đề về sự xâm nhập của kiến:


- Kiến dễ dàng xâm nhập vào nhà cửa của con người thông qua các khe hở nhỏ, khe cửa hoặc qua đường ống nước và điện. Sự xuất hiện của kiến không chỉ gây khó chịu cho gia chủ, mà còn làm ô nhiễm thực phẩm, gây bệnh cho cả người lẫn vật nuôi.

Xem thêm: Các giải pháp xử lý và diệt trừ Kiến để tại nhà hoặc văn...
 

2. Kiến phá hoại nhà cửa:


- Một số loài kiến, nhất là kiến gỗ hay kiến mối, chúng sống và đục hang trong các vật liệu xây dựng như gỗ hay xốp. Hậu quả là chúng làm mục gỗ, suy yếu kết cấu công trình và gây ảnh hưởng đến đời sống, an ninh của gia đình.

Xem thêm: Những điều cần biết khi tìm kiếm một công ty diệt kiến uy...
 

3. Nguy cơ sức khỏe từ kiến:


- Kiến có thể làm ô nhiễm thực phẩm khi kiếm ăn trên bàn ăn hoặc trong kho chứa thức ăn. Điều này dẫn đến nguy cơ lây truyền vi khuẩn và bệnh tật cho con người.

- Một số loài kiến có khả năng gây dị ứng cho con người khi tiếp xúc. Phản ứng dị ứng gây ra bởi kiến có thể bao gồm mẩn ngứa và kích ứng ở da. Trong một số trường hợp nặng, còn có thể gây sốc phản vệ.

- Loài kiến vọ, trong khi chúng không gây hại cho công trình, lại có thể đốt và gây sưng đỏ, nhức nhối, và nhiễm trùng nếu không được xử lý kịp thời.

Xem thêm: Hiểu các loại kiến khác nhau và chọn phương pháp diệt kiến...
 

4. Tác động đến môi trường:


- Kiến không chỉ ảnh hưởng đến con người mà còn gây hại cho cộng đồng động vật và môi trường tự nhiên. Đặc biệt là các loài kiến xâm lấn, chúng đe dọa các loài động vật bản địa và cân bằng sinh học.

Nhằm giảm thiểu các vấn đề có hại gây ra bởi sự phá hoại của kiến, chúng ta cần áp dụng các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát, chẳng hạn như giữ gìn vệ sinh, che chắn và bảo quản thực phẩm đúng cách, sử dụng hóa chất hoặc các phương pháp tự nhiên để đẩy lùi kiến. Đồng thời, hãy thận trọng khi đối mặt với chúng và tìm hiểu rõ về các loài kiến để chuẩn bị tốt hơn trong việc bảo vệ sức khỏe và an toàn cho gia đình.

Xem thêm: Dịch vụ xử lý và diệt Kiến trong nhà bếp - Khử Trùng Toàn...

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu (Global Pest Control) cung cấp bảng giá dịch vụ diệt Kiến mới nhất trong năm 2023 dành cho mọi khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu xử lý và phun thuốc diệt Kiến cho khu vực làm việc, học tập và sinh hoạt của mình.
  
Dưới 200 m2 500.000 đ
Từ 200 m đến 1.000 m2 2.000 đ / 1 m2
Từ 1.000 m đến 5.000 m2 1.500 đ / 1 m2
Từ 5.000 m đến 10.000 m2 1.000 đ / 1 m2
Trên 10.000 m2 Liên hệ thỏa thuận

Bạn đang nghi ngờ khu vực mình có Kiến xâm nhập, phá hoại và tấn công? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ diệt kiến hiệu quả và nhanh nhất.

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do Kiến gây ra và bảo vệ môi trường không có Kiến gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây