Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Chi phí thuê dịch vụ diệt mối tận gốc và các hoạt động liên quan

Thứ ba - 18/04/2023 21:57
Diệt mối tận gốc là việc loại bỏ hoàn toàn những đàn mối gây hại cho nhà cửa và nội thất. Việc diệt mối đòi hỏi có kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

I. Giới thiệu 


Diệt mối tận gốc là việc loại bỏ hoàn toàn những đàn mối gây hại cho nhà cửa và nội thất. Việc diệt mối đòi hỏi có kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Do đó, người dân thường tìm đến các dịch vụ chuyên nghiệp để thực hiện công việc này. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu chi phí, các phương pháp diệt mối, thời gian xử lý, cũng như đưa ra lời khuyên về việc thuê dịch vụ hay tự xử lý và diệt mối tại nhà.
 
chi phí thuê dịch vụ diệt mối tận gốc
 

II. Chi phí thuê dịch vụ diệt mối tận gốc


Chi phí thuê dịch vụ diệt mối tận gốc không cố định và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như:

1. Kích thước khu vực cần diệt mối: Chi phí càng cao nếu diện tích của khu vực cần diệt mối lớn hơn.
2. Mức độ gây hại của mối: Càng nhiều mối, chi phí càng cao.
3. Vị trí của khu vực: Chi phí di chuyển cũng phụ thuộc vào vị trí của địa điểm.
4. Phương pháp diệt mối được sử dụng: Có nhiều phương pháp diệt mối khác nhau, mỗi phương pháp có mức giá khác nhau.

Hiện nay, các phương pháp xử lý và diệt Mối mà nhà cung cấp đang thực hiện là sử dụng các hộp trạm nhử mối (bên trong là các thành phần chứa gỗ ) để hấp dẫn và dẫn dụ Mối di chuyển vào bên trong hộp trạm nhử mối để dễ dang thực hiện xử lý và diệt Mối. Phương pháp này sử dụng trong trường hợp khi mối đã tấn công và lập tổ bên trong khu vực.

Còn các phương pháp phòng chống trước và sau khi Mối xuất hiện là đặt các trạm IG (trong lòng đất), AG (trên mặt đất), IC (trong nền bê tông) để tiến hành kiểm soát và xử lý định kỳ khi có mối xâm nhập hoặc tái nhiễm
 
giai phap kiem soat moi


Xem thêm: Tại sao mối có cánh lại bay vào nhà? Nguyên nhân, nguy cơ,...

Nhìn chung, chi phí thuê dịch vụ diệt mối tận gốc dao động từ vài triệu đồng trở lên, tùy thuộc vào các yếu tố trên.

Tùy vào hiện trạng và mức thiệt hại do Mối tấn công và phá hoại gây ra mà Công ty Khử Trùng Toàn Cầu có thể đưa ra các giải pháp phù hợp nhất đối với Quý Khách hàng. Hoặc Khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ diệt Mối trọn gói do Công ty cung cấp.
 
Dịch vụ diệt Mối cho Hộ gia đình, Khu dân cư, Nhà riêng 1.000.000 đ
Dịch vụ diệt Mối cho Văn phòng, Công ty, Nơi làm việc 1.200.000 đ
Dịch vụ diệt Mối cho Nhà hàng, Khách sạn, Phòng khách 1.400.000 đ
Dịch vụ diệt Mối cho Quán ăn, Quán Cafe, Siêu thị 1.400.000 đ
Dịch vụ diệt Mối cho Resort, Villa, Biệt thự 1.600.000 đ
Dịch vụ phòng chống Mối cho công trình, đất nền  30.000 đ / 1 m2

Với liệu trình thực hiện là 30 ngày kể từ khi tiếp nhận thông tin khách hàng. Bảng giá dịch vụ diệt mối theo giá trọn gói. Ngoài ra, trong quá trình xử lý và diệt Mối, không có chi phí phát sinh đi kèm.

Xem thêm: Làm thế nào khi mối xuất hiện trong nhà, lời khuyên đến từ...

 

III. Các phương pháp diệt mối


1. Sử dụng thuốc chuyên dùng: Chuyên gia sẽ dùng các loại thuốc khác nhau để diệt mối tùy thuộc vào loài mối và mức độ gây hại. Cách này hiệu quả và nhanh chóng.
2. Sử dụng mồi để hấp dẫn mối: Chuyên gia sẽ đặt mồi chứa chất kích thích làm cho mối bị thu hút và bị tiêu diệt.
3. Sử dụng các thiết bị cơ học: Chuyên gia sẽ sử dụng máy bơm nước áp lực cao, máy xịt hơi nước nóng hoặc ánh sáng kim loại để diệt mối.
 
thuốc diệt mối

Xem thêm: Tìm hiểu những hoạt chất có trong thuốc diệt Mối hiệu quả...
 

IV. Thời gian xử lý


Thời gian để diệt mối tận gốc phụ thuộc vào kích thước khu vực, số lượng mối và phương pháp diệt mối được áp dụng. Thông thường, thời gian xử lý dao động từ vài ngày cho đến vài tuần. Tuy nhiên, để đảm bảo công tác diệt mối hiệu quả, chuyên gia cần kiểm tra và giám sát tình hình mối trong một khoảng thời gian dài.

Một liệu trình xử lý và diệt Mối tận gốc mà nhà cung cấp đang thực hiện có thể lên đến 25-30 ngày, tuỳ vào mức độ thiệt hại và độ lớn của tổ mối bên trong khu vực. Bao gồm các khoảng thời gian như: Thời gian nhử mối cho đến khi mối xuất hiện nhiều nhất, Thời gian bơm thuốc để tiêu diệt cả tổ, thời gian theo dõi tái nhiễn và cả thời gian phòng chống sau đó.
 
screenshot 1649919463
 

V. Nên thuê dịch vụ hay tự xử lý?


Nếu bạn không có kiến thức chuyên môn trong việc diệt mối, nên thuê dịch vụ diệt mối tận gốc. Các chuyên gia sẽ giúp bạn định giá và chọn phương pháp diệt mối phù hợp với tình hình cụ thể của ngôi nhà. Ngoài ra, việc tự xử lý có thể làm tăng nguy cơ gây hại cho sức khỏe của người dùng và không đảm bảo sự an toàn cho môi trường sống.

Xem thêm: Phân biệt Mối có cánh và Kiến có cánh: Khác biệt, nguyên...

 

xu ly dat truoc khi xay dung

 

VI. Kết luận


Việc diệt mối tận gốc là một trong những công việc quan trọng để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn. Thuê dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo kiểm soát mối một cách hiệu quả và an toàn.

Xem thêm: Bảng giá diệt côn trùng tổng hợp - Dịch vụ Pest Control

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do Mối gây ra và bảo vệ môi trường không có Mối gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây