Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Giải pháp kiểm soát côn trùng và động vật gây hại trong nhà máy

Thứ tư - 30/12/2020 00:53
Giải pháp quản lý phòng ngừa và kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp tại các nhà máy, cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm của bạn.

Việc kiểm soát, xử lý tốt côn trùng dịch hại ở cả nhà máy chế biến thực phẩm là công việc phải được thực hiện xuyên suốt qui trình sản xuất từ khu vực kho nguyên vật liệu đến khu vực chế biến thực phẩm, khu vực sạch cấp độ A, B, C, D, và cả khu vực đóng gói sản phẩm cho đến khu vực kho lưu trữ thành phẩm sản xuất.  

 
Với kiến ​​thức và kỹ thuật trong việc kiểm soát và phòng ngừa côn trùng, động vật gây hại lâu dài trong nhà máy, chúng tôi hiểu vai trò quan trọng của việc kiểm soát côn trùng hiệu quả trong việc bảo vệ môi trường chế biến thực phẩm. Các giải pháp kiểm soát côn trùng, động vật gây hại trong nhà máy của chúng tôi không chỉ loại bỏ các vấn đề dịch hại hiện có mà còn giảm thiểu rủi ro, giảm thiểu các vấn đề dịch hại tái phát.

 

Tiêu chuẩn chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm


Các cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm phải tuân thủ nghiêm ngặt các qui định thực hành sản xuất tốt và các yêu cầu của tiêu chuẩn chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm như tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000, tiêu chuẩn BRC, tiêu chuẩn FSSC 22000.
 
kiểm soát côn trùng nhà máy thực phẩm
Giải pháp kiểm soát côn trùng và động vật gây hại trong nhà máy

Chúng tôi luôn áp dụng phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp để làm việc trong môi trường thực phẩm và hiểu nhu cầu cụ thể của các sản phẩm thực phẩm khác nhau. Hơn nữa, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các khách hàng được Chứng nhận theo tiêu chuẩn HACCP, ISO 22000, tiêu chuẩn BRC, tiêu chuẩn FSSC 22000.   

Xem thêm: Dịch vụ diệt côn trùng tại công ty, nhà máy, cơ quan, xí nghiệp, nhà xưởng
Xem thêm: Dịch vụ diệt côn trùng tại nhà máy, khu công nghiệp, cơ sở sản xuất

Tập trung rõ ràng vào các biện pháp phòng ngừa, đội ngũ kỹ thuật viên kiểm soát côn trùng dịch hại tại nhà máy, khu vực chế biến thực phẩm có tay nghề cao của chúng tôi sẽ tư vấn về các quy trình và phương pháp làm việc tốt nhất để kiểm soát nguy cơ côn trùng và động vật gây hại xâm nhập vào bất kỳ cơ sở, nhà máy, xưởng sản xuất, chế biến thực phẩm.

 
Dịch vụ pest control Khử trùng Toàn Cầu (32)
Giải pháp kiểm soát côn trùng và động vật gây hại trong nhà máy
Dịch vụ pest control Khử trùng Toàn Cầu (35)
Giải pháp kiểm soát côn trùng và động vật gây hại trong nhà máy

Những ảnh hưởng có thể xảy ra do côn trùng và động vật gây hại cho nhà máy.


Nếu không có chương trình quản lý và kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp, các nhà máy, cơ sở sản xuất và chế biến thực phẩm của bạn có nguy cơ bị nhiễm dịch hại nghiêm trọng, có thể dẫn đến:
 
 1. Thực phẩm bị ô nhiễm, nếu tìm thấy xác hay 1 phần côn trùng trong sản phẩm của bạn có thể dẫn đến việc đe dọa sức khỏe cộng đồng và thiệt hại đáng kể về danh tiếng. Nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến việc thu hồi toàn bộ sản phẩm của bạn.
 2. Có thể dẫn đến việc phải tiêu hủy hàng tồn kho tốn kém
 3. Thiệt hại cho các tòa nhà và đồ đạc và phụ kiện.
 4. Thiệt hại cho thiết bị điện.
 5. Vi phạm luật an toàn thực phẩm, có thể dẫn đến tiền phạt nặng hoặc thậm chí đóng cửa doanh nghiệp
 6. Ô nhiễm chéo sang các bộ phận khác, các khâu khác của cả chuỗi cung ứng.

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ xử lý và diệt côn trùng - Công ty Khử Trùng Toàn Cầu (Global Pest Control) chúng tôi hiểu rõ vai rò và trách nhiệm của mình trong việc kiểm soát và xử lý côn trùng cho nhà máy. Các biện pháp cụ thể mà công ty chúng tôi đã chung cấp cho những khách hàng vừa qua:
 

Tập trung vào những khu vực được ưu tiên hàng đầu để xử lý và kiểm soát côn trùng tại nhà máy. 

 
 • Khu vực khuôn viên bên trong
 • Khu vực nhận hàng và chuyển hàng
 • Khu vực Văn phòng, Phòng họp
 • Khu vực nhà vệ sinh tập thể, nhà vệ sinh chung
 • Khu vực các cổng ra vào 
 • Khu vực sản xuất sản phẩm
 • Khu vực thành phẩm, chứa hàng tập trung
 • Khu vực kho, trung chuyển
 • Khu vực khuôn viên bên ngoài
 • Khu vực xử lý nước thải
 • Khu vực chứa rác tập trung
 • Khu vực kho chứa hàng bên ngoài
 • Khu vực tiếp giáp tường vành đai xung quanh
 • Khu vực vệ sinh chung
 • ....
Những khu vực trên luôn có sự hiện diện của các loại côn trùng (Côn trùng bay, côn trùng bò và cả chuột). Nếu vấn đề kiểm soát côn trùng cho nhà máy không kịp thời, có thể dẫn đến nhiều nguy cơ xấu nhất có thể xảy ra. 
 

Quy trình Kiểm soát côn trùng cho nhà máy.


Nói chung, việc kiểm soát, xử lý và diệt các loại côn trùng tùy vào quy mô và diện tích của khu vực cần xử lý mà nhóm chúng tôi sẽ gợi ý các giải pháp tối ưu nhất giành cho Khách hàng của mình với chi phí thấp và hiệu quả cao gồm các biện pháp sau:

1. Sử dụng đúng Thuốc - Hóa chất diệt côn trùng với liều lượng phù hợp thực hiện phun dung dịch toàn bộ khu vực cần xử lý để phòng ngừa sự pháp triển và phun tập trung vào khu vực phát hiện côn trùng xuất hiện, xâm nhập và di chuyển khi để lại hoặc những nơi trú ẩn ưa thích thường ngày của chúng. Tiến hành các biện pháp phun thuốc tồn lưu, phun sương, phun khói mù... tùy theo từng hiện trạng của mỗi khu vực cần xử lý.

2. Do quá trình sinh sản của các loại côn trùng nhanh chóng nên phương pháp đặt Bả / Gel để tối ưu hơn. Dựa vào lối sống bầy đàn của các loại côn trùng, nên khi chúng ăn, chúng sẽ tha mồi "bả / gel" về tổ để dự trử. Từ đó chúng sẽ chết và tiêu diệt côn trùng hàng loại.

3. Kiểm soát các loại gặm nhắm "Chuột" băng các biện pháp vật lý như đặt bẫy toàn khuôn viên để kiểm soát và xử lý. Kết hợp biện pháp hóa sinh như đặt thuốc / bả để chúng ăn và chết khi tìm nguồn nước uống.

4. Lắp đặt thêm một số Đèn Led diệt côn trùng bay tại nơi thường xuyên xuất hiện nhiều côn trùng nhất, nhằm để phòng trừ chúng xâm nhập và nơi làm việc của bạn.

Những biện pháp trên, Khử Trùng Toàn Cầu luôn có các văn bản, báo cáo, kế hoạch, nghiệp thu... trong quá trình kiểm soát côn trùng cho nhà máy. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được việc kiểm soát  và diệt côn trùng tại Doanh nghiệp, Xí nghiệp, Nhà xưởng, Kho bãi của minh.

Xem thêm: Dịch vụ Pest Control dành cho Nhà máy, Xí nghiệp, Nhà xưởng, Kho bãi...
Xem thêm: Bảng giá tổng hợp dịch vụ Pest Control - Xử lý côn trùng

Công ty Global Pest Control rất mong được hợp tác với Quý khách hàng. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất. 

Tác giả bài viết: Khử Trùng Toàn Cầu

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây