Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Lập kế hoạch kiểm soát và xử lý côn trùng trong cơ sở thực phẩm

Thứ tư - 26/10/2022 22:24
Các cơ sở săn xuất, chế biến thực phẩm, nhà hàng và nhà bếp là một trong những nơi ưa thích của nhiều loài gây hại, bao gồm chim, loài chuột và côn trùng.
Các cơ sở săn xuất, chế biến thực phẩm, nhà hàng và nhà bếp là một trong những nơi ưa thích của nhiều loài gây hại, bao gồm chim, loài chuột và côn trùng. Thật không may, động vật và côn trùng gây hại có thể xâm nhập vào cơ sở thực phẩm của bạn theo một số cách nào đó. Bạn nên lưu ý đến nhiều cách mà động vật và côn trùng có thể và sẽ cố gắng xâm nhập vào cơ sở kinh doanh chế biến thực phẩm của bạn.

Mặc dù một số loại thuốc diệt trừ côn trùng thương mại có thể giúp loại bỏ các quần thể côn trùng đang hoạt động và áp dụng các biện pháp để ngăn chặn côn trùng, nhưng tốt hơn hết là bạn nên ngăn chặn côn trùng ngay từ đầu. Dưới đây chỉ là một vài trong số rất nhiều con đường xâm nhập phổ biến mà động vật và côn trùng gây hại có thể xâm nhập vào nhà bếp, khu vực chuẩn bị thực phẩm hoặc nhà máy chế biến của bạn.
 
Các cơ sở chế biến thực phẩm, nhà hàng và nhà bếp là một trong những nơi ưa thích của nhiều loài gây hại , bao gồm chim , loài gặm nhấm và côn trùng
 

Giao hàng và đóng gói thực phẩm


Nếu bạn đang kinh doanh thực phẩm, bạn có thể nhận được nhiều chuyến giao hàng từ nhiều nhà cung cấp hàng ngày hoặc liên tục. Côn trùng có thể quá giang trên nguyên liệu thô hoặc trong bao bì thực phẩm khi đến cơ sở chế biến của bạn. Khi đến cơ sở chế biến của bạn, điều quan trọng là bạn phải có một cơ chế kiểm tra va xử lý côn trùng mạnh mẽ cho việc giao hàng của bạn. Bước đơn giản này có thể giúp tránh xa côn trùng gây hại.

Xem thêm: Kiểm soát côn trùng và động vật gây hại theo tiêu chuẩn quốc...
 

Cửa và khung rèn cửa không được kính


Cửa gió và rèm cửa được lắp hoặc hoạt động không đúng cách cũng có thể là con đường xâm nhập dễ dàng cho các loài côn trùng gây hại phổ biến trong cơ sở thực phẩm của bạn. Điều quan trọng là bạn phải thực hiện các bước để thường xuyên kiểm tra xem cửa gió và rèm cửa có hoạt động tốt hay không. Tốt nhất, luồng không khí nên hướng ra bên ngoài tòa nhà để giúp ngăn chặn các loại côn trùng.
 
rèm cửa chống muỗi
 

Ống dẫn nước thải và các ống dẫn không khí


Một cách phổ biến khác mà động vật và động vật gây hại có thể xâm nhập vào cơ sở thực phẩm của bạn là thông qua máng dẫn đến máy ép rác của bạn. Nếu lỗ mở và máng dẫn chạy từ cơ sở của bạn đến thùng rác của bạn được bịt kín không đúng cách, bất kỳ khoảng trống hoặc khe hở nào cũng có thể dễ dàng tạo điều kiện cho động vật và côn trùng gây hại đến và đi theo ý muốn. Ngoài ra, nếu bãi rác không được làm sạch thường xuyên, nó cũng có thể cung cấp một nơi sinh sản không bị xáo trộn cho một số loài côn trùng gây hại, cùng với nguồn cung cấp thức ăn thường xuyên để giữ cho quần thể phát triển mạnh. Cũng như các lối vào và lối ra khác từ các khu vực chế biến thực phẩm, điều quan trọng là phải thường xuyên kiểm tra kết nối máng trượt, con dấu và thùng chứa để có thể xử lý các lỗ hổng càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Phương pháp kiểm soát, xử lý côn trùng thân thiện
 

Giảm thiểu dịch hại thương mại khi bạn hợp tác với một công ty kiểm soát và xử lý côn trùng đáng tin cậy


Tất nhiên, đây chỉ là một vài trong số rất nhiều điểm truy cập khác nhau có thể cho phép các loài gây hại như chuột, chuột, gián , ruồi, chim hoặc các loài gây hại có vấn đề khác xâm nhập vào khu vực hoặc cơ sở chế biến thực phẩm của bạn. Bạn càng chủ động trong việc ngăn cản việc tiếp cận các khu vực bảo quản và chế biến thực phẩm, các nỗ lực giảm thiểu côn trùng dịch hại của bạn sẽ càng ít tốn kém và dễ quản lý hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn cần hỗ trợ để kiểm tra và cân bằng dịch hại phòng ngừa, Khử Trùng Toàn Cầu có thể giúp bạn thiết lập và thực hiện phương pháp tiếp cận tổng hợp để quản lý, kiểm soát côn trùng dịch hại trong cơ sở của bạn và giúp khôi phục hoạt động bình thường, loại bỏ côn trùng dịch hại hiệu quả.

Xem thêm: Báo cáo chương trình Kiểm soát và xử lý côn trùng cuối năm 2022...
 
screenshot 1649919365


Vấn đề về vệ sinh chính là biện pháp đầu tiên được thiết lập khi kiểm soát côn trùng dịch hại, Việc vệ sinh cũng chính là một trong những yếu tố hàng đầu trong chương trình 5S của các nhà máy chế biến thực phẩm "Seiso – Sạch sẽ". Còn các khách sạn thì việc vệ sinh cũng được đặt lên hàng đầu trong việc giữ gìn môi trường xung quanh, sạch sẽ về cảnh quan, sạch sẽ về phong cách, sạch sẽ về nội thất... cũng chính là biện pháp loại trừ hiệu quả trong quá trình kiểm soát côn trùng.

Xem thêm: Làm thế nào để xử lý và diệt Gián trong Bếp của Nhà hàng
Xem thêm: Làm thế nào để xử lý và diệt gián trong tủ bếp, nhà bếp?

Vì một yếu tố khách quan hoặc một vấn đề không mong muốn xảy ra thì biện pháp tiếp theo có thể kiểm soát và diệt côn trùng chính là dùng biện pháp sinh hóa để xử lý và diệt côn trùng dịch hại. Khử Trùng Toàn Cầu chúng tôi sử dụng các biện pháp sinh hóa để diệt côn trùng cho khách hàng của mình. Chúng tôi sử dụng các thuốc diệt côn trùng nhập khẩu kết hợp với thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn và khách sạn của bạn thoát khỏi côn trùng dịch hại.

Tùy vào diện tích cần xử lý và nhu cầu của mỗi khách hàng mà công ty chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc diệt côn trùng khác nhau, kết hợp thêm các loại bả diệt côn trùng và các loại bẫy thông dụng sẽ giải quyết các vấn đề về côn trùng nhanh chóng.

Xem thêm: Bảng giá diệt côn trùng tổng hợp - Dịch vụ Pest Control
 
screenshot 1659436272
 

Các chương trình diệt côn trùng tổng hợp ipm khác


Khách hàng có thể tìm hiểu thêm ipm là gì? thông qua bài viết chi tiết về ipm: IPM là gì? Chương trình kiểm soát và diệt côn trùng tổng hợp. Một số dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp cho các ngành nghề kinh doanh khác của khách hàng bao gồm:
 
  1. Diệt côn trùng tại nhà ở, căn hộ, chung cư, nhà riêng
  2. Diệt côn trùng tại văn phòng, tòa nhà, nơi làm việc
  3. Diệt côn trùng tại công ty, nhà máy, cơ quan, xí nghiệp, nhà xưởng
  4. Diệt côn trùng tại Nhà hàng, dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp ipm
  5. Diệt côn trùng tại nhà máy, khu công nghiệp, cơ sở sản xuất
  6. Diệt côn trùng tại trường học, căn tin, phòng học, trung tâm đào tạo

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do côn trùng dịch hại gây ra và bảo vệ môi trường không có côn trùng gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây