Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Dịch vụ diệt Ruồi tận gốc - Giải pháp diệt Ruồi hiệu quả

Thứ bảy - 05/12/2020 14:03
Dịch vụ diệt Ruồi tận gốc do Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp áp dụng cho tất cả các Khách hàng có nhu cầu xử lý Ruồi và diệt Ruồi tận gốc. SĐT 0902 977 907

Dịch vụ diệt Ruồi tận gốc do Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp dành cho Khách hàng có nhu cầu xử lý Ruồi và diệt Ruồi tận gốc tại Nhà riêng, Văn phòng, Chung cư căn hộ, Công ty, Nhà máy, Xí nghiệp, Nhà xưởng, Kho bãi, Nhà hàng, Khách sạn... để kiểm soát, xử lý và diệt Ruồi cho nơi học tập, làm việc và kinh doanh trong khu vực.


Ruồi đã là một loài côn trùng gây phiền toái trong hàng ngàn năm. Chúng ảnh hưởng đến cuộc sống của con người vì chúng có thể truyền bệnh. Những con ruồi như ruồi nhà thông thường được phân loại là ruồi bẩn thỉu vì chúng sinh sản trong thức ăn ôi thiu, phân và rác. 

Một con ruồi có thể trưởng thành từ trứng thành con trưởng thành trong vòng mười ngày. Sự trưởng thành nhanh chóng này có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng về ruồi trong thời gian ngắn. Vệ sinh đúng cách và loại trừ ruồi để có kết quả lâu dài.

 
ruồi khutrungtoancau
Dịch vụ diệt Ruồi tận gốc do Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp.

Vệ sinh và Kiểm soát, xử lý và diệt Ruồi tận gốc


Vệ sinh là rất quan trọng trong việc kiểm soát ruồi tốt. Mục tiêu của vệ sinh là loại bỏ hoặc ngăn chặn bất kỳ môi trường nào mà ấu trùng ruồi sẽ phát triển. Cũng cần loại bỏ những thứ hấp dẫn ruồi trưởng thành, chẳng hạn như rác và chất thải động vật. Độ ẩm là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ vật liệu nuôi ruồi nào. Hệ thống thoát nước tốt cũng rất quan trọng, nếu có thể.
 
 • Giữ các thùng rác và nơi để rác sạch sẽ. Ấu trùng ruồi lính thường được tìm thấy xung quanh thùng rác và nơi để rác. Đậy chặt nắp thùng rác. Ruồi bị thu hút bởi mùi. Đặt thùng rác càng xa cửa càng tốt để ngăn chúng di chuyển vào nhà.
 • Sửa chữa màn cửa sổ và cửa ra vào. Sử dụng lưới chắn trên các khe hở trong tòa nhà. Ở những nơi phải mở cửa cho khách hàng, xe tải, v.v., trang bị rèm thông gió cho cửa. Rèm thoát khí có thể ngăn ruồi xâm nhập nếu tốc độ là 1.600 feet / phút hoặc cao hơn.
 • Nhặt chất thải vật nuôi trong sân. Ruồi thích sinh sản và đẻ trứng trên vật liệu này vì độ ẩm thích hợp.
 • Các nhà bếp trong gia đình, nhà hàng và bếp ăn thương mại, ruồi có thể trở thành một vấn đề lớn. Với vi khuẩn, ruồi ăn các chất cặn bã còn sót lại trong cống rãnh.
 • Các loài gặm nhấm và chim chết có thể làm gia tăng vấn đề về ruồi. Phải tiêu hủy xác vì ruồi đẻ trứng trên các loài gặm nhấm và gia cầm đang phân hủy. Trứng trở thành giòi (ấu trùng), và giòi trở thành ruồi trưởng thành.
 • Không tưới quá nhiều chậu cây trong nhà. Đất được ngâm sẽ cung cấp một khu vực sinh sản hoàn hảo cho các loài côn trùng. Giữ cho bầu thoát nước tốt.
 • Giữ vệ sinh các khu vực ngoài trời. Dọn sạch chất độn chuồng, thực vật mục nát, rơm rạ.
xử lý ruồi
Dịch vụ diệt Ruồi tận gốc do Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp.

Bảng báo giá dịch vụ diệt Ruồi tận gốc - Tel: 0902 977 907


Phun thuốc Kiểm soát - xử lý - diệt Ruồi tận gốc


Nói chung, Ruồi có thể được kiểm soát thông qua sự kết hợp của vệ sinh và bẫy, bả và hóa chất. Tuy nhiên, bởi vì mỗi loài Ruồi khác nhau, nên việc kiểm soát của nó cũng sẽ như vậy. Nắm bắt khó khăn trong việc kiểm soát Ruồi của khách hàng, Công ty TNHH Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp giải pháp diệt Ruồi tận gốc tại nhà, văn phòng, công ty, quán cafe, nhà hàng, quán ăn, khách sạn... với chi phí thấp và hiệu quả cao gồm các biện pháp như sau:
 

1. Phun thuốc - Hóa chất diệt Ruồi sinh học


Sử dụng đúng Thuốc - Hóa chất với liều lượng phù hợp thực hiện phun dung dịch toàn bộ khu vực cần xử lý để phòng ngừa sự pháp triển và phun tập trung vào khu vực phát hiện Ruồi xâm nhập và di chuyển khi để lại hoặc những nơi trú ẩn ưa thích thường ngày của chúng. Tiến hành các biện pháp phun thuốc tồn lưu, phun sương, phun khói mù... tùy theo từng hiện trạng của Ruồi xâm nhập.
 

2. Diệt Ruồi tận gốc bằng phương pháp đặt bả lây nhiễm

 

Do quá trình sinh sản của Ruồi rất nhanh nên phương pháp đặt bả là tối ưu thì khi chúng ăn, những ấu trùng Ruồi sẽ bị tiêu diệt cũng đã được xử lý và sẽ không thể là nơi sinh sản lý tưởng như trước.

 

Quy trình làm việc và tiếp nhận thông tin Khách hàng:

 
 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
 2. Khảo sát - Tư vấn - Báo giá dịch vụ
 3. Thực hiện Hợp đồng đối với khách yêu cầu xử lý định kỳ
 4.  Xử lý - Hoàn tất - Nghiệm thu
 5. Bảo hành dịch vụ 

 
Bạn đang tìm dịch vụ diệt ruồi? Gọi ngay cho chúng tôi để được Hỗ trợ !
Tư vấn, báo giá, hỗ trợ... Khách hàng 24/7 - Tel: 0902 977 907
 
Ngoài ra, Khử Trùng Toàn Cầu còn cung cấp thêm các dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp theo chương trình IPM

Tác giả bài viết: Khử Trùng Toàn Cầu

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây