Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Nguyên nhân có Kiến trong phòng khách sạn và cách xử lý

Thứ bảy - 24/09/2022 00:09
Sự phá hoại của kiến ​​là một vấn đề phổ biến của các hộ gia đình, tòa nhà, cửa hàng bách hóa và thậm chí cả khách sạn.
Sự phá hoại của kiến ​​là một vấn đề phổ biến của các hộ gia đình, tòa nhà, cửa hàng bách hóa và thậm chí cả khách sạn. Nếu bạn đang đi du lịch hoặc có kế hoạch ở trong một khách sạn, thì hãy chuẩn bị cho loài sinh vật đáng sợ này. Các đàn kiến ​​lớn có thể gây ra các vấn đề vệ sinh và có thể gây nguy hiểm vào phòng khách sạn.

Có một sự phá hoại nhỏ của kiến ​​không phải là một vấn đề, nhưng một đàn kiến ​​bị xử lý sai có thể khá nguy hiểm. Kiến thường bị thu hút vào phòng khách sạn vì các nguồn thức ăn khác nhau như nước trái cây rơi vãi, đồ ngọt hoặc vụn thức ăn. Đặc biệt, nếu phòng khách sạn của bạn có bếp nhỏ, thì bạn nên chú ý hơn đến sự sạch sẽ của nó và không để bát đĩa bẩn trên quầy để tránh sự xâm nhập của côn trùng.
 
kiến trong phòng khách sạn

Kiến cũng dễ dàng kéo đến các phòng khách sạn do thời tiết khắc nghiệt, mưa hoặc điều kiện vệ sinh kém. Thực hiện các biện pháp phòng ngừa, giữ phòng và phòng tắm của bạn sạch sẽ và khô ráo, đồng thời loại bỏ các yếu tố có thể thu hút hoặc hình thành đàn kiến ​​vào phòng của bạn.
 

Tại sao kiến thường xuất hiện bên ​​trong các phòng khách sạn.


Kiến bị thu hút vào phòng khách sạn của bạn do điều kiện vệ sinh kém và thức ăn hoặc nguồn nước. Kiến thích sống trong môi trường nơi chúng có thể tìm thấy nơi trú ẩn ấm áp, nước và thức ăn. Họ vào phòng khách sạn chủ yếu bằng cách đi theo các đường mòn ăn uống. Kiến thích ăn thức ăn ngọt và nhiều dầu mỡ như bánh ngọt, nước trái cây, thịt, côn trùng chết, mứt, đồ ăn nhẹ, vụn bánh, v.v.
 
Tại sao có kiến ​​trong phòng khách sạn của tôi

Có hàng ngàn loài kiến, chúng có thể được phân loại thành kiến ​​đường, dầu mỡ hoặc kiến ​​protein. Kiến đường bị thu hút bởi thức ăn có đường và kiến ​​dầu mỡ thích thức ăn có chất đạm béo ngậy. Nếu có giấy gói hoặc mẩu thức ăn rơi vãi trong phòng của bạn, thì kiến ​​có thể được thu hút vào phòng của bạn bằng cách đi theo các đường mòn thức ăn.

Xem thêm: Có bao nhiêu loài Kiến phổ biến hiện nay? Thông tin và cách...

Một yếu tố khác có thể thu hút kiến ​​vào phòng của bạn là thời tiết khắc nghiệt hoặc mưa. Kiến có thể bị thu hút đến nơi trú ẩn an toàn và ấm áp hơn với nguồn nước tốt (trong phòng tắm dưới bồn rửa hoặc bồn tắm).

Xem thêm: Kiến trong phòng tắm. Cách xử lý kiến ​​trong phòng tắm
Xem thêm: Làm thế nào để xử lý và diệt kiến ​​trong phòng ngủ?
 

Kiến phổ biến nhất trong khách sạn


Có rất nhiều loài kiến ​​mà bạn có thể nhìn thấy trong phòng khách sạn của mình, loại kiến ​​chính xác mà bạn sẽ gặp phụ thuộc vào khí hậu và quốc gia. Nhóm kiến ​​phổ biến nhất thường thấy trong phòng khách sạn là kiến ​​đường hoặc kiến ​​dầu mỡ.

Kiến thợ mộc có thể làm đàn trong các công trình bằng gỗ hoặc trần bên trong các tòa nhà khách sạn. Chúng rất thích gỗ nhưng chúng không ăn, thay vào đó, chúng chỉ đào bới. Các loài kiến ​​phổ biến khác có thể thấy trong phòng khách sạn là kiến ​​vỉa hè, kiến ​​nhà có mùi, kiến ​​Pharaoh, kiến ​​trộm, v.v.

Xem thêm: Làm thế nào để loại bỏ kiến ​​trong tường? Hướng dẫn chi...

Bạn nên xác định nơi trú ẩn của chúng và kiểm tra mức độ xâm nhập của kiến. Theo dõi đường mòn của kiến ​​và tìm điểm vào của chúng. Loại bỏ nguồn thu hút kiến ​​vào phòng của bạn. Kiểm tra xem có thức ăn rơi vãi, rác thải, vết nứt hoặc khu vực ẩm ướt trong phòng khách sạn của bạn không. Loại bỏ tất cả các nguồn tiềm năng có thể thu hút kiến.

Để diệt trừ kiến ​​trong phòng khách sạn, bạn cũng cần xác định loại kiến. Để kiểm soát dịch hại hiệu quả, hãy xem chi tiết và đặc điểm chính xác của loại kiến ​​chính xác đó như đặc điểm, sở thích và đặc điểm của tổ của chúng (sử dụng trang khutrungtoancau.vn của chúng tôi để xem hướng dẫn chi tiết về các loại kiến ​​phổ biến). Loại kiến ​​phổ biến nhất trong phòng khách sạn là kiến ​​đường.

Nếu bạn là quản lý khách sạn và đang tìm cách đuổi kiến ​​thì hành động tốt nhất là gọi ngay cho Công ty Khử Trùng Toàn Cầu để được hỗ trợ kiểm soát, xử lý và diệt Kiến hiệu quả nhất.

Xem thêm: Top 12 Cách Kiểm soát và diệt Kiến trong nhà hiệu quả nhất.
 
screenshot 1649919463


Bạn đang nghi ngờ khu vực mình có Kiến xâm nhập, phá hoại và tấn công? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ diệt kiến hiệu quả và nhanh nhất.

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do Kiến gây ra và bảo vệ môi trường không có Kiến gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây