Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Top 12 Cách Kiểm soát và diệt Kiến trong nhà hiệu quả nhất.

Thứ hai - 11/01/2021 18:51
Cách Kiểm soát và diệt Kiến trong nhà là gì? Sau đây là Top 12 Cách giúp bạn có thể kiểm soát và diệt Kiến trong nhà hiệu quả nhất.
Cách hiệu quả nhất để kiểm soát và diệt kiến đang xâm nhập vào nhà bạn là gì? Để trả lời câu hỏi này, điều quan trọng trước tiên là phải biết các loài kiến nào ​​đang xâm lược, sau đó xem xét một số điểm chính, khu vực mà Kiến hoạt động để có thể kiểm soát và diệt Kiến dễ dàng hơn.
 

Cách Kiểm soát và diệt Kiến trong nhà


Bước đầu tiên để kiểm soát và diệt kiến trong và xung quanh nhà của bạn là biết loại kiến ​​đó là gì. Điều này rất quan trọng vì bả thường là lựa chọn tốt nhất để kiểm soát và diệt Kiến, nhưng các loài kiến ​​khác nhau có sở thích ăn khác nhau. Ngoài ra, một số loài kiến ​​hiếm khi vào nhà hoặc chúng chỉ hoạt động đơn lẻ, vì vậy việc đặt mồi, bả kiến bên trong sẽ giúp loại bỏ kiến ​​sống ngoài trời rất ít.

Xem thêm: Có bao nhiêu loài Kiến phổ biến hiện nay? Thông tin và cách nhận dạng

 
Top 12 Cách Kiểm soát và diệt Kiến trong nhà hiệu quả nhát
Top 12 Cách Kiểm soát và diệt Kiến trong nhà hiệu quả nhất.

Top 12 Cách Kiểm soát và diệt Kiến trong nhà hiệu quả nhất.


Để kiểm soát và diệt Kiến tốt nhất, lời khuyên dành cho bạn là bên nhờ dịch vụ diệt Kiến của những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng. Hoặc bạn cũng có thể tự thực hiện tại nhà, tuy nhiên hiệu quả sẽ không cao, nhưng bạn vẫn có thể làm thử. Sau đây là Top 12 cách giúp bạn có thể kiểm soát và diệt Kiến ngay tại nhà mà bạn có thể thử.
 
 1. Dọn sạch thức ăn rơi vãi và vụn bánh trên sàn nhà, tủ đựng thức ăn và tủ đựng thức ăn, vào các góc và dọc theo chân tường.
 2. Quét và lau sàn nhà thường xuyên.
 3. Không bỏ thức ăn vật nuôi ra ngoài sau khi vật nuôi ăn xong. Mặc dù vật nuôi cần có nước, nhưng bạn nên hạn chế nguồn nước càng nhiều càng tốt ― đặc biệt nếu bạn nghi ngờ mình có vấn đề với kiến ​​và cho đến khi bạn kiểm soát được nó.
 4. Dọn sạch thùng rác và thường xuyên làm sạch khu vực thùng rác để ngăn ngừa sự tích tụ và mùi hôi.
 5. Nếu bạn tái chế, hãy luôn rửa sạch các vật dụng trước khi cất giữ và giữ chúng trong các thùng có nắp đậy. Bất cứ khi nào có thể, hãy cất các thùng chứa ở ngoài trời và cách xa nhà. 
 6. Cắt cỏ, cắt tỉa cây cối và bụi rậm để chúng không chạm vào nhà.
 7. Giữ cho máng xối, hiên nhà và xung quanh sạch sẽ và không có mảnh vụn.
 8. Không cho kiến ​​tìm thấy các điểm xâm nhập bằng cách bịt kín các vết nứt và kẽ hở, giữ cho các tấm lưới được sửa chữa tốt và đảm bảo cửa ra vào và cửa sổ được bịt kín không có kẽ hở.
 9. Kiểm tra và bịt kín các khe hở xung quanh hệ thống dây điện, cáp, đường ống và các điểm xâm nhập tiềm ẩn khác.
 10. Sửa chữa rò rỉ bên trong và bên ngoài nhà, và loại bỏ các nguồn nước tích tụ xung quanh bên ngoài ngôi nhà.
 11. Bởi vì việc phun thuốc diệt kiến ​​chỉ giết được những con kiến ​​đang đi kiếm ăn nên việc phun thuốc hiếm khi thành công trong việc tiêu diệt kiến. Ngoại lệ cơ bản là khi phun trực tiếp vào tổ, chẳng hạn như đối với kiến ​​lửa.
 12. Vì vậy, khuyến cáo rằng nên sử dụng bả. Điều này là do hầu hết các loài kiến ​​trong đàn, bao gồm cả kiến ​​chúa, không bao giờ rời tổ. Chúng được nuôi dưỡng bằng thức ăn do kiến ​​thợ mang về, chúng có nhiệm vụ kiếm thức ăn để nuôi cả đàn.
Xem thêm:

Tác giả bài viết: Khử Trùng Toàn Cầu

Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây