Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Làm thế nào để kiểm soát, xử lý Gián và diệt Gián Mỹ hiệu quả

Thứ bảy - 13/08/2022 23:47
Để xử lý và diệt trừ gián Mỹ, trước tiên bạn nên biết nguyên nhân gây ra sự phá hoại của chúng. Sau khi bạn xác định chính xác chúng, hãy điều tra các vị trí làm tổ tiềm ẩn của chúng và áp dụng thuốc diệt côn trùng.
Gián Mỹ là một trong những loài gây hại lớn ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới. Những loài gây hại khó chịu này có thể xâm nhập vào nhà hoặc căn hộ của bạn bằng cách theo mùi thức ăn hoặc nước uống. Gián Mỹ thích sống ở những nơi ấm áp và ẩm ướt. Do sự phát triển nhanh chóng và khả năng sinh tồn ấn tượng, chúng có thể gây ra tàn phá. Có thể thực sự khó khăn để loại bỏ sự xâm nhập lớn hơn của loài gây hại khó chịu này.

Để tránh mối đe dọa tiềm ẩn và kiểm soát sự xâm nhập, bạn nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa nghiêm túc trước. Một số phương pháp kiểm soát dịch hại tự nhiên và hóa học có thể giúp diệt trừ gián Mỹ. Trong bài viết này, chúng tôi đã đưa ra một hướng dẫn toàn diện về cách đuổi gián Mỹ và các mẹo phòng ngừa để kiểm soát sự tái lập của chúng.
 
Làm thế nào để kiểm soát, xử lý Gián và diệt Gián Mỹ hiệu quả
Làm thế nào để kiểm soát, xử lý Gián và diệt Gián Mỹ hiệu quả

Để diệt trừ gián Mỹ, trước tiên bạn nên biết nguyên nhân gây ra sự phá hoại của chúng. Sau khi bạn xác định chính xác chúng, hãy điều tra các vị trí làm tổ tiềm ẩn của chúng và áp dụng thuốc diệt côn trùng. Một số loại thuốc xịt, bụi, hạt, bả và bẫy diệt côn trùng có thể kiểm soát hoặc diệt trừ gián Mỹ. Bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp kiểm soát dịch hại tự nhiên để loại bỏ chúng.
 

Tìm hiểu thông tin về Gián mỹ


Gián Mỹ ( Periplaneta americana ) xây dựng nơi trú ẩn ở cả khu vực trong nhà và ngoài trời, gần những nơi ẩm ướt và ấm áp. Chúng được du nhập vào Việt Nam từ Châu Phi vào đầu thế kỷ 17. Gián Mỹ có bản chất là sống ngoài vũ trụ và phân bố khắp nơi trên thế giới.

Gián Mỹ còn được gọi là "bọ nước", "bọ nước bay" hoặc "bọ bàn chân." Chúng được đặt tên là bọ nước do thích những nơi ẩm ướt. Một số người gọi chúng là bọ palmetto vì chúng làm nơi trú ẩn trên cây palmetto.

Gián Mỹ có khả năng sinh tồn mạnh mẽ và có thể phát triển tốt trong điều kiện khắc nghiệt.

Xem thêm: Gián không chết dễ dàng và đừng xem thường loài gián
 

Gián Mỹ trông như thế nào?


Gián Mỹ trưởng thành có cơ thể phẳng, hình bầu dục, có màu nâu đỏ và dài từ 1 3/8 đến 2 1/8 inch (35 - 54 mm). Chúng có các dải màu vàng hoặc nhạt xung quanh đầu của pronotum. Cả con đực và con cái đều có cánh, nhưng cánh của con đực dài hơn (dài hơn khoảng 4 đến 8 mm tính từ đỉnh bụng). Gián Mỹ có một cặp râu và 3 cặp chân.
 
Gián có bay được không

Gián Mỹ Con Trông Như Thế Nào?


Gián Mỹ cái gửi trứng trong oothecae (hoặc trong vỏ bảo vệ hình viên nang). Gián Mỹ đẻ trung bình 16 trứng trên mỗi ootheca.

Nhộng được phát triển sau khi trứng nở, lúc đầu có màu hơi trắng và sau khi nở chuyển sang màu nâu xám, sau đó chuyển sang màu nâu đỏ qua các giai đoạn lột xác tiếp theo. Cánh không có ở gián con (nhộng). Tuy nhiên, miếng đệm cánh bắt đầu xuất hiện trong phiên bản thứ ba hoặc thứ tư. Ở gián Mỹ, một quả trứng phát triển thành con trưởng thành trong khoảng 600 ngày.
 
Periplanetaamericana

Gián Mỹ sống ở đâu?



Gián Mỹ sống gần môi trường xung quanh ấm áp và ẩm ướt. Chúng xây dựng nơi trú ẩn trong những góc hẹp và tối để tránh những mối đe dọa tiềm tàng. Loài sinh vật gây hại này sống cả trong nhà và ngoài trời. Chúng xâm nhập ngôi nhà của bạn để trú ẩn trong trường hợp thời tiết khắc nghiệt (chẳng hạn như mưa lớn hoặc lạnh) hoặc sau khi cảm nhận đường mòn thức ăn và nước.

Gián Mỹ là một trong những loài gây hại trong nhà phổ biến nhất sau gián Đức. Trong nhà, họ xây dựng nơi trú ẩn dưới tầng hầm, nhà bếp, phòng tắm, gần đường ống dẫn nước, sau tủ, bên trong tủ đựng thức ăn, v.v. 

Ở ngoài trời, gián Mỹ sống gần đường hầm dẫn nước, bên trong cống rãnh, cống rãnh hoặc đường hầm suối, gần đống gỗ mục nát hoặc rỗng, mảnh vụn hoặc lớp phủ, rác thải, hoặc bất cứ nơi nào chúng tìm thấy môi trường thuận lợi.

Xem thêm: Gián sống ở đâu - Thông tin đầy đủ? 
 

Gián Mỹ có cắn không?


Gián Mỹ hiếm khi cắn, chúng sẽ chỉ bắt đầu cắn người khi sự xâm nhập đã thoát khỏi tầm tay hoặc nếu nguồn thức ăn cực kỳ khan hiếm Những loài côn trùng ăn đêm này bị thu hút bởi cơ thể bạn khi bạn đang ngủ bằng cách cảm nhận thức ăn còn sót lại trên đó. Có một vài báo cáo về việc gián cắn ngón chân, đầu ngón tay, lông mi của con người, v.v. 

Vết cắn của chúng trông giống như một vết đỏ tươi hoặc vết sưng. Ngoài ra, một loại phát ban có thể xuất hiện trong trường hợp dị ứng với vết cắn. Tìm kiếm sự tư vấn y tế nếu tình trạng kéo dài do gián mang mầm bệnh gây bệnh trên cơ thể chúng có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng cho sức khỏe.

Xem thêm: Gián có Cắn không? Vết cắn của Gián trông như thế nào?
 

Gián Mỹ có bay được không?


Gián Mỹ là loài bay vừa phải, chúng có xu hướng lướt hoặc bay ở khoảng cách ngắn để bảo vệ bản thân khỏi những kẻ săn mồi hoặc các mối đe dọa khác. Chúng bảo tồn năng lượng bằng cách lướt khi nhiệt độ cao (trên 85 ° F). Tốc độ nhanh nhất của một con gián Mỹ từng được ghi nhận là khoảng 3,4 dặm một giờ.

Xem thêm: Gián có bay được không? Dịch vụ xử lý và diệt Gián tận gốc
 

Gián Mỹ có thể xâm nhập vào nhà của bạn không?


Gián Mỹ sống ngoài trời nhưng chúng cũng có thể vào nhà bạn để tìm kiếm thức ăn hoặc nơi trú ẩn. Chúng là loài ăn tạp và có thể ăn hầu hết mọi thứ như đồ ngọt, các sản phẩm giàu tinh bột, mẩu vụn, trái cây và rau thừa, rác thối rữa, thịt, tóc, giấy, bìa cứng, đậu phộng, chất hữu cơ thối rữa, mảnh vụn, côn trùng chết, v.v.
 
Dịch vụ diệt gián giá rẻ


Bên trong nhà bạn, chúng thường làm tổ ở các vết nứt tường, dưới bồn rửa mặt, sau bệ xí, gầm bồn tắm, đường ống dẫn nước bên trong, sau tủ bếp, tủ bếp, gầm tủ lạnh, bàn ghế hoặc bất cứ nơi nào có điều kiện thuận lợi để phát triển.

Xem thêm: Dịch vụ diệt côn trùng tại Nhà riêng, Căn hộ, Chung cư
 

Làm thế nào để tìm tổ gián Mỹ?


Để tìm nơi trú ẩn của gián Mỹ, trước tiên bạn phải kiểm tra phân hoặc đường mòn của chúng. Gián để lại da chết, trứng, phân hoặc đốm đen trên đường trở về tổ để giao tiếp và thu hút những con gián khác vào trong nhà của bạn. 

Khám phá vỏ trứng, vỏ da hoặc phân dưới đồ đạc của bạn hoặc gần các vị trí làm tổ tiềm ẩn cho thấy sự hiện diện của gián ở nơi đó. Hơn nữa, một số lượng lớn gián Mỹ phát ra mùi có tính axit hoặc mùi mốc ở bất cứ nơi nào chúng đến và mùi hương trở nên nồng nặc hơn ở gần nơi trú ẩn của chúng. Điều này sẽ cho phép bạn tìm thấy tổ của chúng bằng cách theo dõi độ mạnh của mùi.
 

Làm thế nào để Xử lý và Diệt Gián Mỹ?


Cách tốt nhất hãy gọi cho Công ty Khử Trùng Toàn Cầu để được hỗ trợ, Bạn có thể tự diệt gián mỹ, tuy nhiên khả năng tái nhiễm và gián xâm nhập lại là rất cao.

Việc đảm bảo sức khoẻ gia đình và cộng đồng là vấn đề quan tâm hiện nay, chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn giải quyết.

Xem thêm: Dịch vụ diệt Gián tận gốc - Giải pháp diệt Gián hiệu quả
 
Dịch vụ phun thuốc khử trùng Phòng chống dịch hại trong khu vực
 

Tại sao nên chọn dịch vụ diệt Gián của Công ty Khử Trùng Toàn Cầu?

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc kiểm soát và xử lý côn trùng. Chúng tôi luôn nhận ra được các dấu hiệu xuất hiện của Gián. Việc xử lý và diệt Gián luôn nằm trong tầm kiểm soát.

Tùy theo từng loại Gián khác nhau mà Công ty Khử Trùng Toàn Cầu sẽ thực hiện các biện pháp xử lý Gián phù hợp, luôn đem lại lợi ích kinh tế cho Khách hàng, quy trình thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và ký thuật cao nhất.

Các thuốc diệt côn trùng nói chung và thuốc diệt gián, bả diệt Gián nói riêng. Tất cả đều chính hãng, nhập khẩu và có giấy an toàn MSDS (Material Safety Data Sheet), được bộ y tế cho phép lưu hành, sử dụng. Tuyệt đối an toàn với Người và vật nuôi trong nhà.
 

Hiện nay, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt Gián dành cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp như:

  • Dịch vụ diệt gián cho hộ gia đình, khu dân cư, căn hộ, nhà ở, chung cư...

  • Dịch vụ diệt gián cho văn phòng, công ty, nhà máy chế biến thực phẩm....

  • Dịch vụ diệt gián cho nhà hàng, khách sạn, khu vực chế biến, khu vực chứa rác tập trung...


Xem thêm: Bảng giá diệt côn trùng tổng hợp - Dịch vụ Pest Control
Xem thêm: Bảng giá dịch vụ diệt Gián Đức - Xử lý Gián Đức tận gốc

Dịch vụ xử lý và diệt Kiến hiệu quả 1

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây