Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Làm thế nào để xử lý và diệt Gián trong Bếp của Nhà hàng

Thứ hai - 15/08/2022 15:24
Một nhiệm vụ đầy thử thách là loại bỏ gián khỏi nhà bếp của nhà hàng. Đầu tiên, có rất nhiều lý do tại sao sự xâm nhập đã xảy ra.
Một nhiệm vụ đầy thử thách là loại bỏ, xử lý và diệt gián khỏi nhà bếp của nhà hàng. Đầu tiên, có rất nhiều lý do tại sao sự xâm nhập của gián đã xảy ra. Thức ăn thừa rơi trên sàn trong khi chuẩn bị bữa ăn, người phục vụ ra vào và rải rác vụn và thức ăn thừa với giày dép của họ xung quanh, rất nhiều thức ăn, thùng đựng rác, độ ẩm, các thiết bị bảo quản đầy đủ.
 
diệt gián trong bếp của nhà hàng

Để khắc phục sự cố này, bạn phải giải quyết nó trước tiên. Tìm tất cả các điểm yếu như vết nứt và rò rỉ, đây là những chỗ ẩn nấp tuyệt vời không dễ làm sạch và thức ăn có thể bị mắc kẹt ở đó một cách dễ dàng. Cách tốt nhất là tăng cường vệ sinh nhà bếp của nhà hàng ở mức tối đa, lau sàn nhà vài lần trong ngày, thùng rác nên đem đi đổ ngay.
 

Làm thế nào để xử lý gián Đức trong ngăn kéo nhà bếp của nhà hàng?


Bắt đầu bằng cách làm trống các ngăn kéo và làm sạch chúng. Ở đây không cần sử dụng hóa chất diệt gián, chỉ cần vệ sinh là sẽ làm được việc. Đổ hết các ngăn kéo và làm sạch chúng thật sâu, để bạn đảm bảo rằng không còn thức ăn, vụn bánh hoặc thậm chí là vết bẩn. Tìm kiếm nhiều cách để có thể làm giảm số lượng hoạt động của gián xâm nhập vào ngăn kéo quầy bếp của nhà hàng. Hãy đặt bả xung quanh khu vực đó. Dùng thuốc diệt gián hoặc bạn có thể gọi cho Khử Trùng Toàn Cầu để được hỗ trợ với dịch vụ xử lý và diệt Gián nhanh chóng.

Xem thêm: Dịch vụ diệt Gián tận gốc - Giải pháp diệt Gián hiệu quả
 
z3499499221438 ad45651cba463afcba3e35d4819a1e55

Cách Diệt Gián và Xử lý Gián phía sau Quầy Bếp của Nhà hàng?


Điều này đặc biệt có thể là một điều khó thực hiện, vì đôi khi rất khó tiếp cận khu vực phía sau quầy của một nhà hàng. Đó cũng là lý do tại sao lại xảy ra nạn gián phá hoại ở đây . Việc vệ sinh khu vực đó rất khó khăn tại sao thức ăn lại có thể rơi vãi ở đó một cách dễ dàng. 

Nếu có bất kỳ cơ hội nào, hãy cố gắng làm sạch khu vực đó trước. Có thể bạn sẽ cần một số trợ giúp để quản lý điều đó. Khi bạn đã lấy hết thức ăn thừa và đảm bảo rằng khu vực đó đã hoàn toàn sạch sẽ, hãy sử dụng bình xịt hoặc mồi để diệt gián. Điều này có thể mất một vài lần để thành công.

Đảm bảo rằng không có bất kỳ vết nứt hoặc chỗ ẩn nào mà gián có thể sử dụng làm nơi trú ẩn phía sau quầy của bạn. Vệ sinh khu vực phải ở mức tối đa.

Xem thêm: Làm thế nào để xử lý và diệt gián trong tủ bếp, nhà bếp?
 
diet gian tai nha gia re 1
 

Tu sửa nhà bếp của nhà hàng có loại bỏ được gián không?


Việc tu sửa lại toàn bộ nhà bếp của nhà hàng chắc chắn sẽ hữu ích về nhiều mặt. Nhà bếp nhà hàng sẽ được lắp đặt hệ thống ống nước hoàn toàn mới, tất cả các lỗ sẽ được bịt kín và không còn rò rỉ hoặc ẩm ướt.

Mặt khác, nó chỉ là một điểm cộng, nhưng không phải là giải pháp. Vệ sinh kém sẽ khiến bạn gặp phải vấn đề tương tự trong căn bếp mới của mình. Cách phòng ngừa tốt nhất là giữ cho nhà bếp của nhà hàng thường xuyên được lau chùi, giữ cho bát đĩa sạch sẽ và đổ rác hàng ngày.

Xem thêm:  05 cách loại bỏ Gián ra khỏi ngôi nhà của bạn

Thuốc tẩy có diệt gián trong nhà bếp nhà hàng không?


Thuốc tẩy giết chết gián bằng cách chết đuối hoặc nuốt phải, nhưng không an toàn lắm nếu sử dụng một lượng lớn thuốc tẩy trong nhà hàng, mặc khác bạn có thể hít phải hoặc chạm vào. Một sự lựa chọn tốt hơn và an toàn hơn nhiều là thuốc diệt gián được sản xuất đặc biệt cho mục đích này. Thuốc tẩy có thể khiến gia đình hoặc vật nuôi gặp nguy hiểm hơn cả thuốc trừ diệt gián.
 

Hãy gọi cho chúng tôi nếu nhà hàng của bạn xuất hiện gián.


Để an toàn cho Khách hàng của bạn và các thực phẩm chế biến. Cách tốt nhất là hãy gọi ngay cho Khử Trùng Toàn Cầu để xử lý và diệt Gián. Nó được xem như một chi phí nhỏ để bảo vệ côn trùng cho hoạt động kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi. 

Với liệu trình xử lý 1 lần và xử lý định kỳ. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng Gián sẽ không xuất hiện hoặc tái nhiễm trở lại. Với hơn 10 năm trong việc xử lý và diệt côn trùng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc.

Xem thêm: Dịch vụ diệt côn trùng dành cho Nhà hàng, Khách sạn
 
gián trong nhà hàng


Xem thêm: Bảng giá diệt côn trùng tổng hợp - Dịch vụ Pest Control

Công ty Khử Trùng Toàn Cầu rất mong được hợp tác và làm việc cùng với Quý Khách hàng trong việc chung tay phòng chống dịch hại do côn trùng dịch hại gây ra và bảo vệ môi trường không có côn trùng gây hại. Với phương châm: Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của Công ty, trên cơ sở máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, kỹ thuật cao nhất. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây