Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Dịch vụ pest control dành cho Nhà hàng, Khách sạn, Quán Cafe...

Thứ năm - 10/12/2020 21:25
Dịch vụ pest control dành cho Nhà hàng, Khách sạn, Quán Cafe... do Công ty Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp. đảm bảo An toàn - Uy tín - Chất lượng. SĐT 0902 977 907

Nếu bạn đã từng phát hiện một con côn trùng đang lướt qua sàn nhà hàng yêu thích của mình, thì chắc chắn bạn đã nghĩ kỹ về việc quay lại dùng bữa cho lần sau. Là một chủ doanh nghiệp, cho dù bạn đang kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn... hay một ngành khác, thật dễ dàng hiểu được những vấn đề nảy sinh khi côn trùng gây hại xâm nhập vào doanh nghiệp của bạn. 

 
Chúng không chỉ gây tổn hại đến danh tiếng của doanh nghiệp mà còn đe dọa đến sức khỏe của khách hàng và nhân viên của bạn. Việc loại bỏ và xử lý chúng ra khỏi khu vực hoạt động kinh doanh của bạn phải được ưu tiên và nhóm chúng tôi "Khử Trùng Toàn Cầu - Global Pest Control" luôn sẵn sàng trợ giúp!
 
xử lý côn trùng nha hang khach san 4
Dịch vụ pest control dành cho Nhà hàng, Khách sạn, Quán Cafe...
 
Công ty Global Pest Control "Khử Trùng Toàn Cầu" quan tâm đến việc loại bỏ và xử lý các vấn đề về côn trùng dịch hại hiện tại của bạn. Mục tiêu của nhóm chúng tôi là cung cấp cho bạn các giải pháp dịch vụ pest control, phòng ngừa, kiểm soát, xử lý côn trùng dịch hại lâu dài cần thiết để không chỉ ngăn chặn sự xâm nhập mà còn ngăn chặn chúng quay trở lại. Bởi vì mỗi một khách hàng tại Khử Trùng Toàn Cầu có những yêu cầu khác nhau nên bạn sẽ nhận được một kế hoạch tùy chỉnh được thiết kế đặc biệt cho doanh nghiệp của bạn và nhu cầu riêng của doanh nghiệp khi bạn chọn nhóm chúng tôi để kiểm soát và xử lý côn trùng trong khu thương mại của mình.
 
Nhà hàng - Khách sạn - Khu thương mại của bạn đang gặp các vấn đề về côn trùng xâm nhập tại nơi làm việc? Đừng tốn thêm thời gian, hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.
 
Một số loài côn trùng gây hại phổ biến nhất mà chúng ta gặp phải bao gồm: Kiến, Rệp, Mọt, Bướm, Gián, Mạt, Bọ chét, Ruồi, Nhện, Bọ có mùi, Mối, Chuột ...
 
Bảng giá dịch vụ pest control dành cho Nhà hàng - Khách sạn (Tham khảo thêm)

Những khu vực mà nhóm chúng tôi luôn quan tâm và phục vụ việc kiểm soát và xử lý côn trùng - dịch vụ pest control cho các Đối tác và Khách hàng thuộc Nhà hàng - Khách sạn trong thời gian qua:
 
 • Khu vực xử lý nước thải
 • Khu vực chứa rác tập trung
 • Khu vực khuôn viên vòng ngoài
 • Khu vực khuôn viên vòng trong
 • Khu vực bếp chính - bếp phụ
 • Khu vực công viên - sân vườn
 • Khu vực vệ sinh chung
 • Khu vực lễ tân - tiếp khách
 • Khu vực locker Nhân viên
 • ....

Những khu vực trên luôn luôn tồn tại các loại côn trùng gây hại bao gồm (Côn trùng bay, Côn trùng bò và các loại Chuột ...), Và nếu bạn không giải quyết chúng kịp thời, chúng có thể sẽ phá hoại các loại tài sản, trang thiết bị, máy móc, dây cáp, thực phẩm... Là một chủ Doanh nghiệp có trách nhiệm, lần sau khi gặp các vấn đề về côn trùng gây hại xâm nhập vào Nhà hàng - Khách sạn... hãy liên lạc ngay với nhóm chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.
 
xử lý côn trùng nhà hàng khách sạn
Dịch vụ pest control dành cho Nhà hàng, Khách sạn, Quán Cafe...
 

Dịch vụ pest control - Kiểm soát và xử lý côn trùng tận gốc.


Nói chung, việc pest control - kiểm soát và xử lý các loại côn trùng tùy vào quy mô và diện tích của khu vực cần xử lý mà nhóm chúng tôi sẽ gợi ý các giải pháp tối ưu nhất giành cho Khách hàng của mình với chi phí thấp và hiệu quả cao gồm các biện pháp sau:
 
1. Sử dụng đúng Thuốc - Hóa chất với liều lượng phù hợp thực hiện phun dung dịch toàn bộ khu vực cần xử lý để phòng ngừa sự pháp triển và phun tập trung vào khu vực phát hiện côn trùng xuất hiện, xâm nhập và di chuyển khi để lại hoặc những nơi trú ẩn ưa thích thường ngày của chúng. Tiến hành các biện pháp phun thuốc tồn lưu, phun sương, phun khói mù... tùy theo từng hiện trạng của mỗi khu vực cần xử lý.

2. Do quá trình sinh sản của các loại côn trùng nhanh chóng nên phương pháp đặt Bả / Gel để tối ưu hơn. Dựa vào lối sống bầy đàn của các loại côn trùng, nên khi chúng ăn, chúng sẽ tha mồi "bả / gel" về tổ để dự trử. Từ đó chúng sẽ chết và tiêu diệt hàng loại.

3. Kiểm soát các loại gặm nhắm "Chuột" băng các biện pháp vật lý như đặt bẫy toàn khuôn viên để kiểm soát và xử lý. Kết hợp biện pháp hóa sinh như đặt thuốc / bả để chúng ăn và chết khi tìm nguồn nước uống.

4. Lắp đặt thêm một số Đèn Led diệt côn trùng bay tại nơi thường xuyên xuất hiện nhiều côn trùng nhất, nhằm để phòng trừ chúng xâm nhập và nơi làm việc của bạn.

Những biện pháp trên, Khử Trùng Toàn Cầu luôn có các văn bản, báo cáo, kế hoạch, nghiệp thu... trong quá trình xử lý. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được việc kiểm soát côn trùng - pest control tại Doanh nghiệp minh.
 
Bảng giá dịch vụ pest control dành cho Nhà hàng - Khách sạn (Tham khảo thêm)


Quy trình dịch vụ pest control cho Nhà hàng - Khách sạn do Công ty TNHH Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp:

 
 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
 2. Khảo sát - Tư vấn - Báo giá dịch vụ
 3. Thực hiện Hợp đồng đối với khách yêu cầu xử lý định kỳ
 4.  Xử lý - Hoàn tất - Nghiệm thu
 5. Bảo hành dịch vụ 

 

Bạn đang tìm dịch vụ pest control uy tín? Hãy gọi cho chúng tôi để được Hỗ trợ!

Tư vấn, Báo giá, Hỗ trợ... Khách hàng 24/7 - Tel: 0902 977 907

Tác giả bài viết: Khử Trùng Toàn Cầu

 Tags: Pest control

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây