Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Giải pháp Pest Control cho Công ty - Dịch vụ Pest Control

Thứ năm - 17/12/2020 22:35
Giải pháp Pest Control cho Công ty. Dịch vụ Pest Control dành cho Khách hàng Doanh nghiệp với nhu cầu xử lý côn trùng

Giải pháp Pest Control cho Công ty - Dịch vụ Pest Control dành cho Khách hàng Doanh nghiệp với nhu cầu xử lý côn trùng cho Văn phòng, Công ty, Nơi làm việc, Cơ quan, Xí nghiệp...

giải pháp pest control cho công ty
Giải pháp Pest Control cho Công ty - Dịch vụ Pest Control

Tại sao nên chọn Global Pest Control làm đối tác dung cấp dịch vụ cho Công ty?

 

1/ Giải pháp cá nhân hóa

Mỗi Khách hàng đều có những nhu cầu và tình huống xử lý các nhau, nên chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho từng Khách hàng cụ thể và mang tín hiệu quả, an toàn và kinh tế

2/ Công cụ, thiết bị tiên tiến.

Chúng tôi luôn sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, chuyên dụng để xử lý côn trùng. Kèm theo đó là các hóa chất được nhập khẩu chính hãng có giấy an toàn MSDS và được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.

3/ Kĩ thuật viên lành nghề

Công nhân, Kĩ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ Pest Control, Chúng tối xử lý côn trùng chuyên nghiệp và có hiệu quả ngay ngày đầu tiên làm việc.
 

Quy trình thực hiện Pest Control cho Công ty.


Tùy theo nhu cầu của từng Khách hàng về việc xử lý các loại côn trùng cụ thể mà Công ty chúng tôi đưa ra giải pháp phù hợp nhất để xử lý cụ thể hơn. Những quy trình dịch vụ pest control thông dụng dành cho Công ty mà Chúng tôi đã từng làm việc cụ thể như:

  • Đối với côn trùng bò: Tiến hành phun các hóa chất diệt côn trùng bên trong và bên ngoài dạng tồn lưu xung quanh các bề mặt tiếp xúc với côn trùng, đặt bả độc / gel để diệt côn trùng có tính chất sống bầy đàn.
  •  Đối với côn trùng bay: Tiến hành phun các hóa chất diệt côn trùng bên trong và bên ngoài dạng sương xung quang khu vực xử lý để diệt côn trùng bay, kết hợp thêm các đèn led điện để diệt côn trùng nếu khách hàng có nhu cầu thêm.
  • Đối với chuột: Tiến hành đặt bả chuột và các loại bẫy chuột để xử lý chuột trong khu vực.

Dịch vụ kiểm soát và xử lý côn trùng của Công ty Khử Trùng Toàn Cầu (Global Pest Control) cung cấp tuyệt đối an toàn với con Người và vật nuôi trong nhà. Các hóa chất mà Công ty chúng tôi sử dụng đều chính hãng, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và sử dụng, tất cả đều có giấy an toàn MSDS (Material Safety Data Sheet) từ nhà sản xuất.

Bạn đang tìm dịch vụ pest control cho Công ty của mình? Hãy gọi cho chúng tôi để được Hỗ trợ!

Tư vấn, Báo giá, Hỗ trợ... Khách hàng 24/7 - Tel: 0902 977 907

Tác giả bài viết: Khử Trùng Toàn Cầu

 Tags: Pest control

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây