Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Dịch vụ Pest Control dành cho Nhà riêng, Căn hộ cao cấp...

Thứ năm - 10/12/2020 21:02
Dịch vụ pest control dành cho Nhà riêng, Căn hộ cao cấp, Sân vườn, Chung cư do Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp. An toàn - Uy tín - Chất lượng. SĐT 0902 977 907
Nếu bạn đang cố gắng xây dựng cho ngôi nhà của mình thành một nơi không có côn trùng, Dịch vụ Pest Control "Khử Trùng Toàn Cầu" sẽ sẵn sàng giúp bạn làm việc đó. Chúng tôi có một loạt các biện pháp phòng ngừa hoàn chỉnh được thiết kế để loại bỏ những sinh vật gây hại đang chạy trốn trong nhà của bạn. Vì vậy, lần sau khi bạn nhìn thấy dấu vết của kiến, muỗi, ruồi, gián, chuột... thì đừng chờ đợi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giúp đỡ.
 
Kiểm soát côn trùng Nhà riêng
Dịch vụ Pest Control dành cho Nhà riêng, Căn hộ cao cấp...

Cho dù bạn sống trong một ngôi nhà nhỏ dành cho một gia đình, ngôi nhà lớn và có sân vườn hoặc một khu chung cư cao tầng, nhóm chúng tôi có thể thực hiện loại bỏ sự xâm nhập của côn trùng gây hại trong tòa nhà của bạn. Và nếu cần, chúng tôi thậm chí sẽ làm việc trực tiếp với người quản lý tòa nhà để lập một kế hoạch pest control, kiểm soát dịch hại cho toàn bộ khu nhà.
 
Một số loài côn trùng gây hại phổ biến nhất mà chúng ta gặp phải bao gồm: Riến, Rệp, Mọt, Bướm, Gián, Mạt, Bọ chét, Ruồi, Nhện, Bọ có mùi, Mối, Chuột ...
 
Đối với nhà mới xây: Thông thường, những ngôi nhà mới xây đa phần chưa xuất hiện các côn trùng gây hại xây nhập, nhưng bạn đừng nên chủ quan về vấn đề này. Nguy cơ tìm ẩn cao nhất chính là Mối. Mối luôn luôn tồn tại dưới đất, nơi chúng ta sinh sống mỗi ngày, những sàn gỗ, tủ áo, giường, kệ sách... chính là nơi mà chúng sẽ xuất hiện trong thời gian rất ngắn và đôi khi bạn không thể nào biết. Biện pháp tốt nhất là xử lý thuốc trên các bề mặt tiếp xúc với nền nhà nếu bạn chưa xử lý thuốc diệt Mối cho toàn bộ nền móng xây lúc đầu.

Đối với nhà không gian nhỏ: Đặt điểm nhà không gian nhỏ thường xuất hiện các loại côn trùng như: Muỗi, Kiến, Gián và Chuột. Chính vì không gian nhỏ nên lượng thành viên và người di chuyển trong nhà nhiều và thường xuyên, điều này sẽ khiến những con côn trùng theo đó mà di chuyển theo và sẵn sàng xâm nhập vào nhà bạn bất cứ lúc nào. Chẳng hạn như bạn đi từ ngoài vào trong nhà và quên đóng cửa, lúc này Muỗi sẽ bay trực tiếp vào nhà bạn và làm khó chịu trong cuộc sống của bạn và các thành viên khác.

Đối với nhà rộng có sân vườn: Đặt điểm của nhà có sân vườn là nơi xuất hiện nhiều loại côn trùng nhất, ví phía ngoài sân vươn chính là nơi sinh sống, phát triển và ẩn náo lý tưởng nhất. Cụ thể sẽ có sự hiện diện của các thành viên như: Muỗi, Kiến, Gián, Chuột, Bướm, Sâu, Bọ, Côn trùng cắn... Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy chán nản mỗi khi ra khu sân vườn nhà mình để dạo mát hoặc thư giãn. Chúng sẽ không tha cho bạn bất kỳ giây phút nào.

Đối với nhà chung cư: Đặt điểm của nhà chung cư vẫn là vấn đề ý thức vệ sinh cộng đồng, không ai có thể chắc chắn rằng hàng xóm của bạn là người luôn kiểm soát được các côn trùng gây hại. Và nếu như không, thì những côn trùng gây hại từ đó có thể sẽ xâm nhập vào ngôi nhà của bạn một các thụ động. 
 
xử lý côn trùng cho nhà riêng và sân vườn
Dịch vụ Pest Control dành cho Nhà riêng, Căn hộ cao cấp...
 

Nắm bắt được những khó khăn đó của khách hàng. Công ty Khử Trùng Toàn Cầu "Global Pest Control" đã thiết kế các giải pháp hoàn chỉnh để bảo về ngôi nhà của bạn khỏi các côn trùng gây hại bằng các nghiệp vụ sau:

Tùy vào diện tích và qui mô mà nhóm chúng tôi sẽ tiếp hành kiểm soát côn trùng bằng cách phun hóa chất - thuốc tồn lưu toàn khu vực xử lý để kiểm soát và xử lý côn trùng bò, phun sương toàn khuôn viên bên trong và bên ngoài cần xử lý để kiểm soát côn trùng bay, đặt bả / gel để xử lý tận gốc các loại côn trùng có tính chất sinh sống bầy đàn và chết cả tổ - ổ của chúng.

Kết hợp thêm kiểm soát chuột bên trong và bên ngoài khuôn viên nhà bằng cách vật lý như đặt bẫy và bằng cách sinh hóa như đặt bả / thuốc để xử lý toàn bộ
 

 

Quy trình pest control dành cho Nhà riêng - Sân vườn do Công ty TNHH Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp:

 
  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
  2. Khảo sát - Tư vấn - Báo giá dịch vụ
  3. Thực hiện Hợp đồng đối với khách yêu cầu xử lý định kỳ
  4.  Xử lý - Hoàn tất - Nghiệm thu
  5. Bảo hành dịch vụ 
 
Bạn đang tìm dịch vụ pest control uy tín cho ngôi nhà của mình? Hãy gọi cho chúng tôi để được Hỗ trợ!

Tư vấn, báo giá, hỗ trợ... Khách hàng 24/7 - Tel: 0902 977 907
 

Tác giả bài viết: Khử Trùng Toàn Cầu

 Tags: Pest control

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây