Bạn đang tìm Công ty cung cấp dịch vụ Diệt côn trùng?

Dịch vụ Pest Control dành cho Văn phòng, Công ty...

Thứ năm - 10/12/2020 21:09
Công ty Khử Trùng Toàn Cầu chuyên cung cấp dịch vụ pest control cho Văn phòng, Trụ sở làm việc, Công ty... An toàn - Uy tín - Chất lượng. SĐT 0902 977 907

Dịch vụ pest control tại Văn phòng, Công ty, Nơi làm việc luôn là điều mà các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ đang quan tâm trong thời gian gần đây, bởi sự xâm nhập của các loại côn trùng gây hại có thể sẽ làm ảnh hưởng đến năng suất làm việc của Nhân viên, mất cảnh quan Văn phòng, Công ty, Nơi làm việc và hơn thế nữa là gây thiệt hại cho tài sản tại nơi làm việc. 


Chính vì những nỗi lo đó mà Công ty Khử Trùng Toàn Cầu đã có một loạt các biện pháp pest control phòng ngừa hoàn chỉnh được thiết kế để loại bỏ những sinh vật gây hại đang tồn tại và phá hoại trong Công ty, Văn phòng làm việc của bạn.
 
kiểm soát côn trùng văn phòng
Dịch vụ Pest Control dành cho Văn phòng, Công ty...
 
Công ty TNHH Khử Trùng Toàn Cầu (Global Pest Control) chuyên kiểm soát và xử lý côn trùng gây hại cho các Văn phòng - Công ty vừa và nhỏ. Công ty hoặc Văn phòng của bạn đang gặp các vấn đề về côn trùng xâm nhập tại nơi làm việc? Đừng tốn thêm thời gian, hãy liên hệ với nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Một số loài côn trùng gây hại phổ biến nhất mà chúng ta gặp phải bao gồm: Riến, Rệp, Mọt, Bướm, Gián, Mạt, Bọ chét, Ruồi, Nhện, Bọ có mùi, Mối, Chuột ...
 
 
Gia tăng năng suất làm việc của Nhân viên. Vấn đề về côn trùng gây hại tại nơi làm việc có thể sẽ khiến cho Nhân viên của bạn cảm thấy chán nản khi làm việc, môi trường và bàn làm việc luôn tồn tại các loại côn trùng bò như: Kiến, Gián... hoặc một số loại côn trùng bay như: Muỗi, Ruồi...Các loại nấm mốc sẽ xuất hiện nếu không giữ gìn vệ sinh chung. Từ đó, sẽ gây mất cảnh quan chuyên nghiệp của một Văn phòng, một Công ty sạch sẽ. Là một người chủ có trách nhiệm với Nhân viên của mình, bạn hãy tạo cho Nhân viên có một môi trường làm việc an toàn, trong sạch và thoải mái... từ đó, năng suất làm việc gia tăng đáng kể

Tài sản Văn phòng - Công ty luôn được bảo vệ. Những loại côn trùng có tính chất phá hoại như: Kiến, Mối, Gián, Chuột... luôn là điều lo ngại của một doanh nghiệp, những côn trùng phá hoại luôn tìm cách phá hoại những trang thiết bị như: Máy móc, Bàn làm việc, Dây Cáp, Trang thiết bị, Hàng hóa, Máy tính... để làm nơi trú ẩn và sinh sản cho chúng. Chính vì điều đó, bạn không nên chủ quan. Pest control tại Văn phòng, Công ty, Nơi làm việc... cũng chính là bảo vệ tài sản của Văn phòng, Công ty mình lâu dài.

Tăng tính chuyên nghiệp tại nơi làm việc. Việc xử lý các loại côn trùng gây hại cho Công ty, Văn phòng của bạn cũng là giúp bạn có thêm sự chuyên nghiệp và thân thiện đối với những Khách hàng / Đối tác của bạn ghé thăm và làm việc tại văn phòng. Tạo sự thân thiện và sạch sẽ cho Khách hàng / Đối tác, từ đó Công ty của bạn sẽ luôn được bạn bè đánh giá cao và luôn phát triển bền vững.
xử lý côn trùng tại văn phòng
Dịch vụ Pest Control dành cho Văn phòng, Công ty...

Nắm bắt được những khó khăn đó của khách hàng. Công ty Khử Trùng Toàn Cầu "Global Pest Control" đã thiết kế các giải pháp hoàn chỉnh để bảo vệ Văn phòng, Công ty, Nơi làm việc của bạn khỏi các côn trùng gây hại bằng các nghiệp vụ sau:

Tùy vào diện tích và qui mô mà nhóm chúng tôi sẽ tiếp hành kiểm soát côn trùng bằng cách phun hóa chất - thuốc tồn lưu toàn khu vực xử lý để kiểm soát và xử lý côn trùng bò, phun sương toàn bộ khu vực bên trong và bên ngoài cần xử lý để kiểm soát côn trùng bay, đặt bả / gel để xử lý tận gốc các loại côn trùng có tính chất sinh sống bầy đàn và chết cả tổ - ổ của chúng.

Lắp đặt thêm một số Đèn led diệt côn trùng để phòng trừ các loại côn trùng bay xâm nhập và môi trường làm việc của bạn.

Kết hợp thêm kiểm soát chuột bên trong và bên ngoài khu vực cần xử lý bằng cách vật lý như đặt bẫy và bằng cách sinh hóa như đặt bả / thuốc để xử lý toàn bộ.
 
 

Quy trình dịch vụ pest control cho Văn phòng - Công ty do Công ty TNHH Khử Trùng Toàn Cầu cung cấp:

 
  1. Tiếp nhận thông tin khách hàng
  2. Khảo sát - Tư vấn - Báo giá dịch vụ
  3. Thực hiện Hợp đồng đối với khách yêu cầu xử lý định kỳ
  4.  Xử lý - Hoàn tất - Nghiệm thu
  5. Bảo hành dịch vụ 
 
Bạn đang tìm dịch vụ pest control uy tín? Hãy gọi cho chúng tôi để được Hỗ trợ!
Tư vấn, Báo giá, Hỗ trợ... Khách hàng 24/7 - Tel: 0902 977 907
 

 

 

Tác giả bài viết: Khử Trùng Toàn Cầu

 Tags: Pest control

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây